ประกาศแล้ว! เดอะสตาร์ 11 เมย์ หนึ่งฤทัย ไม่ได้ไปต่อคนแรก

| เปิดอ่าน

คอนเสิร์ต “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11” ระเบิดความมันส์เปิดฉากแข่งขันสัปดาห์แรกกันไปแล้วเมื่อ วันเสาร์ที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา งานนี้เหล่า “เดอะสตาร์11 เมย์, เอก, จุ้งจิ้ง, ปู้, มาตัง, หญิง, เกรซ, เจเจ  พากันสวมวิญญาณชาวร็อคเพื่อให้เข้ากับ โจทย์เพลงร็อค ออกมาเขย่าเวทีกันแบบมันส์สุดเหวี่ยง  

แถมงานนี้ยังได้รุ่นพี่ รุจ, โตโน่, ริท, ดิว เดอะสตาร์9, บิว เดอะสตาร์10  มาร่วมเป็น100 เสียงในห้องส่ง นอกจากนี้ยังได้เซเลปวงร็อคชื่อดัง พล วงแคลช และ หนุ่ม วงกะลา  มาร่วมให้กำลังใจน้องๆ ทั้ง8 อีกด้วย ถึงเวลาแข่งขัน  พิธีกร แฟรงค์-เอกกี้-ตั้ม  ก็เชิญสาวสวย หญิง-ลินทร์พิตา  จินดาภู หมายเลข 6 ออกมาประเดิมเวทีด้วยเพลง “ขี้หึง” 

ตามด้วย เกรซ-เกวลิน  พูลภีไกร หมายเลข 7 ที่สลัดมาดสายแดนซ์มาโชว์พลังร็อคในเพลง “คำขอสุดท้าย” ก่อนจะส่งต่อให้หนุ่ม เจเจ-ภาสพงค์  คุณกำจร หมายเลข 8 มาโชว์จิตวิญญาณร็อคในเพลง “อาบน้ำร้อน” ต่อด้วยหนุ่มหน้าตี๋ ปู้-กิตติพงษ์  ปลื้มปรีดาพร หมายเลข4 ที่มาในเพลง “ปากดี”  

ฟากหนุ่ม เอก-ธนโชติ  กุสุมรสนานันท์  หมายเลข 2  ก็ขอมาโชว์มาดร็อคอกหักในเพลง ไฟรัก เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ สนั่น ตามติดมาด้วยสาวเสียงเท่ห์ เมย์-หนึ่งฤทัย  อิสสอาด  หมายเลข ที่มาในเพลง “ขอบใจจริงๆ” ด้านหนุ่ม จุ้งจิ้ง-ปรัชญา  นางรัก หมายเลข 3  ก็ทิ้งความแบ๊วมาโชว์มาดร็อคเกอร์ด้วยเพลง “เลี้ยงส่ง”

ก่อนที่สาวอีสานเสียงทรงพลัง มาตัง-ระดับดาว  ศรีระวงษ์ หมายเลข 5 จะมาปิดท้ายการแข่งขันด้วยเพลง “ยาพิษ” เรียกเสียงปรบมือกระหึ่มฮอลล์  จากนั้น 3 พิธีกร เอก-แฟรงค์-ตั้ม ก็ออกมาประกาศคะแนน100 เสียงในห้องส่ง  ซึ่งปรากฏว่า มาตัง ได้ไปมากที่สุดคือ 51 คะแนน, อันดับ 2  เกรซ ได้ 24 คะแนน, จุ้งจิ้ง ได้ 11 คะแนน, เมย์ ได้ 5 คะแนน, หญิง ได้ 3 คะแนน, ปู้ ได้ 3 คะแนน, เอก ได้ 2 คะแนน และ เจเจ ได้ 1 คะแนน 

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. ถึงวันประกาศผลคนที่ไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรกรุ่นพี่เดอะสตาร์ นท พนายางกูร มาโชว์เพลง ที่ตรงนี้ และวง Sunny Parade มาโชว์เพลง เด็กสร้างบ้าน ให้กำลังใจน้องๆ จากนั้น 2 พิธีกรประกาศผลผู้ไม่ได้ไปต่อคนแรกคือ เมย์-หนึ่งฤทัย  อิสสอาด  หมายเลข 1 เจ้าตัวเลยขอร้องเพลง “แค่ได้คิดถึง”  อำลาเวทีไปท่ามกลางความเศร้าของเพื่อนๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.