ตุ้ย ธีรภัทร์ บอกต่อความดีแคมเปญ The Seed Hero

| เปิดอ่าน

ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล บิ๊กบอสคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม วัยมันส์ พันธุ์ใหม่ คลื่นวิทยุสุดซี้ดอันดับหนึ่งของคนไทยทั้งประเทศ เผยแคมเปญ The Seed Hero ชักชวน พร้อมบอกต่อ ขอพลังน้ำใจมาร่วมทำความดีเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น

“แคมเปญ The Seed Hero เป็นโปรเจ็กที่มาพร้อมความมุ่งมั่นตั้งใจของเราชาวซี้ด ที่อยากจะชักชวน พร้อมบอกต่อ และขอพลังจากชาวซี้ดให้มาร่วมกันทำความดีเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น สร้างสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นในสังคม โดยเราจะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการนำเสนอ ซึ่งมีหลายโปรเจคท์ที่อยากขอน้ำใจจากชาวซี้ด ทั้งโครงการเพื่อผู้สูงอายุ For Oldy Project ,โครงการ Music Sharing ดนตรีเปลี่ยนชีวิต และสำหรับโปรเจ็กแรก เราอยากขอน้ำใจสนับสนุนให้กับ บ้านสงเคราะห์สุนัขป้าเอ๋ ซึ่งดูแลสุนัขและแมวจรจัดมาร่วม 20 ปี โดนไล่ที่มาแล้ว 5 ครั้ง

ตอนนี้ต้องการเงินทุนสนับสนุนทั้งค่าเช่าที่ ค่าอาหาร ค่ายารักษาโรค สำหรับสุนัขและแมวจรจัดที่ดูแลอยู่กว่า 200 ชีวิต ซึ่งตอนนี้ค่าใช้จ่ายทุกอย่างป้าเอ๋ได้ไปกู้เงินมา ผมอยากจะขอน้ำใจจากชาวซี้ด ร่วมกันช่วยเหลือ โดยสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมแคมเปญได้ที่เว็บ www.seedmcot.com ความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยของคุณ รวมกับความช่วยเหลือของเรา จะทำให้สังคมดีขึ้นได้ครับ”

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.