ศิลปินแกรมมี่ คึกคัก! นัดรวมพลคนรักเพลง

| เปิดอ่าน

ศิลปินสตริง-ลูกทุ่งแกรมมี่ คึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่รวมช่องจีเอ็มเอ็มมิวสิคเข้ากับช่องแฟนทีวี โดยแฟนทีวียุค 2558 ถูกปั้นให้เป็น GMM ONE STOP MUSIC CHANNEL ช่องเพลงช่องเดียวของแกรมมี่ที่มีเพลงเยอะที่สุด ภายใต้สโลแกนใหม่ แฟนทีวี ช่องนี้มีเพลงเยอะ และเป็น ฮับ(HUB) สำหรับคนรักเสียงเพลง

โดยแฟนๆ สามารถติดตามทุกย่างก้าวของศิลปินแกรมมี่ทั้งตึกได้อย่างใกล้ชิดที่ช่องแฟนทีวี เพราะเป็นช่องแรกที่จะทำให้แฟนตัวจริง รู้ก่อน ฟังก่อน และชมก่อน ตั้งแต่ศิลปินเริ่มเข้าห้องอัด จนออกมาเป็น LYRICS VERSION, เป็นเอ็มวี ,เป็นโชว์ และเป็นคอนเสิร์ตในที่สุด

ซึ่งเพียงจำเพียงหมายเลขช่องแฟนทีวีเพียงช่องเดียวสามารถดูได้ครอบคลุมทั้งเพลงลูกทุ่งและเพลงสตริง ช่องทางหลักๆคือ กล่อง GMMZ หมายเลข 49 และ PSI หมายเลข 173 ส่วนช่องทางอื่นๆสามารถติดตามได้ทาง FB: fantvfantv โดยการผนึกสองขั้วดนตรีครั้งนี้จะทำให้คนสตริงรู้จักเพลงลูกทุ่งมากขึ้นและคนลูกทุ่งรู้จักเพลงสตริงมากขึ้น

โดยได้แบ่งผังรายการตามไลฟ์สไตล์ของผู้ชม  รายการเพลงลูกทุ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. และ รายการเพลงสตริงเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. ซึ่งแฟนเพลงที่ไม่สามารถรับชมได้ในเวลาดังกล่าว สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : fantvfantvofficial  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.