ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (The Script Live in Bangkok 2015) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้พบกับ 3 หนุ่มไอริช เดอะ สคริปท์ (The Script) กลุ่มศิลปินป็อปร็อคระดับโลกที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ที่จะมาพร้อมกับพลังในการแสดงสด และขนเพลงฮอตสุดฮิตของพวกเขามาโชว์ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 เดอะ สคริปท์ (The Script) วงป็อปร็อค 3 หนุ่ม ไอริช ที่ประกอบไปด้วย แดนนี่ โอ โดโนฮิว  (Danny O’Donoghue) นักร้องนำ, มาร์ค ชีฮาน (Mark Sheehan) มือกีตาร์ และ เกลน พาวเวอร์ (Glen Power) มือกลอง พวกเขาได้กลายเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สุดวงหนึ่งในระดับโลก ทุกอัลบั้มของพวกเขาเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บนชาร์ทอังกฤษ (UK Chart) และไอร์แลนด์ (Ireland Chart)

และมียอดขายสตูดิโออัลบั้มรวมมากกว่า 20 ล้านแผ่น พร้อมรางวัลยอดขายแพลตตินัมหลายรางวัลในหลายประเทศทั่วโลก ซิงเกิ้ล “ฮอลล์ ออฟ เฟม” (Hall Of Fame) ในอัลบั้ม #3 (นัมเบอร์ ทรี)  ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 3 กลายเป็นซิงเกิ้ลยอดฮิตติดอันดับ 1 ทั่วโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 5 ล้านแผ่น และมียอดผู้เข้าชมยูทูปมากกว่า 133 ล้านวิว

นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ สปอตติไฟ (Spotify) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งชื่อดัง ก็เล่นซิงเกิ้ลนี้มากกว่า 100 ล้านครั้ง และการแสดงสดของพวกเขาที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวาง โดยเวิล์ดทัวร์ครั้งที่ 2 ของพวกเขาที่มีชื่อว่า นัมเบอร์ ทรี เวิลด์ ทัวร์ (#3 World Tour) ได้ออกตะเวนเปิดการแสดงยาวนานกว่า 11 เดือน (ตั้งแต่เดือนกันยายน 2012 – เดือนกรกฎาคม 2013)

ซึ่งเป็นโชว์ในระดับอารีน่าของพวกเขาที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยบัตรเข้าชมในหลายๆประเทศถูกจำหน่ายหมด ทั้งในทวีปยุโรป, อเมริกาเหนือ, เอเชีย และออสเตรเลีย รวมถึงโชว์ขนาดยักษ์ใหญ่ระดับสนามกีฬา โอทู อารีน่า (O2 Arena) ในกรุงลอนดอน ที่บัตรเข้าชมก็ถูกจำหน่ายหมดทั้ง 2 รอบด้วยเช่นกัน

และสำหรับการทัวร์ครั้งล่าสุดในครั้งนี้ ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างงดงามที่บ้านเกิดของพวกเขาในกรุงดับบลิน โดยบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตจำนวน 68,000 ที่นั่งถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง และตามมาด้วยโชว์ที่สนาม โอทู อารีน่า ที่บัตรของทั้งสองรอบได้ถูกจำหน่ายหมดอีกครั้งเช่นกัน ณ เวลานี้ เดอะ สคริปท์ (The Script) พร้อมแล้วที่จะปลดปล่อยพลังทางดนตรีให้กับแฟนเพลงชาวเอเชียได้สัมผัส

กับการแสดงสดสุดมันส์ที่จะกระชากทุกอารมณ์ไปกับบทเพลงของพวกเขา โดยเปิดฉากที่ มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ บ้านเรา มาร่วมสัมผัสพลังแห่งการแสดงสดของ 3 หนุ่ม เดอะ สคริปท์ (The Script) ที่การันตีความมันส์มาแล้วจากแฟนเพลงทั่วโลก ใน “เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (The Script Live in Bangkok 2015)

วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 และ 3,000 บาท เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3800 ติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero   

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.