คนที่ใช่ (The 1) ซิงเกิ้ลป่วนหัวใจคนโสดจาก Jetset'er

| เปิดอ่าน

ยังคงสร้างความอินได้อย่างนันสต๊อปสำหรับ “คนที่ใช่” (The 1) ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง “Jetset'er”(เจ็ตเซ็ตเตอร์) ที่ปั่นป่วนหัวใจคนโสดและคนไม่โสดให้ละลายจนกระแสแรงข้ามปีงานนี้ “วี เรคคอร์ด”เลยขอจัดเต็มอีกระลอก ด้วยการส่งทั้ง 4 หนุ่ม “ที-โอ-หมู-เอ็ดดี้” ข้ามน้ำข้ามทะเลไปตามหา “คนที่ใช่” ไกลถึงมาเก๊าเพื่อเก็บบรรยากาศสุดโรแมนติกมาให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำกันอย่างฟินเว่อร์

ซึ่งการถ่ายทำเริ่มสตาร์ททันทีที่เครื่องแตะพื้น โดยเริ่มจากไลน์ซิ้งเท่ๆ ตามมุมต่างๆ ทั่วมาเก๊า ถ่ายกันเพลินจนแสงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ทีมงานและศิลปินก็วางแพลนสำหรับเตรียมถ่ายในวันต่อไปในวันที่ 2 ของการถ่ายทำเอ็มวี เริ่มตั้งแต่แสงแรกแหวกม่านเมฆออกมา

โดยเป็นวันของการเดินมาราธอนจน “หนุ่มโอ” มือกีต้าร์ต้องเปลี่ยนรองเท้าใหม่ แต่ก็ไม่ได้บั่นทอนดีกรีความหวานในมิวสิควิดีโอตัวนี้เลยสักนิด รวบตึงวิวสวยๆ บรรยากาศเริ่ดๆ มาไว้จนครบ เป็นอันเสร็จสิ้นภาระกิจในครั้งนี้ “หนุ่มที” เลยขอรับหน้าที่ถ่ายทอดอินเนอร์ในฐานะเจ้าของทรูสตอรี่จากเพลงนี้ว่า 

“สำหรับเพลง คนที่ใช่ (the 1) เป็นเพลงที่ผมตั้งใจแต่งให้เป็นของขวัญเซอร์ไพร์สวันแต่งงานให้กับเจ้าสาวของผม เรื่องราวในเอ็มวีจึงเป็นบรรยากาศสวยๆ ของมาเก๊า ตัดสลับกับภาพวิดีโอพรีเวดดิ้งของผมเองเอ็มวีตัวนี้จะรวบรวมความหวานของทั้งสถานที่ และเรื่องราวความรักไว้อย่างเต็มเปี่ยม ผมว่าคนที่ได้ชมคงมีความสุขและยิ้มตามไปได้แน่ๆ ครับ”

คนที่ใช่ (The 1) - Jetset'er

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.