ดี๊ดีครั้งแรกของ "แทยัง" 2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

| เปิดอ่าน

ถือเป็นสุดยอดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ แทยัง อีกหนึ่งศิลปินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้านและประสบความสำเร็จทั้งผลงานในนามวงบิ๊กแบงและผลงานเดี่ยว โดยหลังจากวาดลวดลายและทิ้งท้ายความมันส์แบบขั้นสุดในคอนเสิร์ต BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR 2012 IN BANGKOK เมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา

ปีนี้ก็กลับมาจัดเต็มกับคอนเสิร์ตโซโล่เดี่ยวอย่างยิ่งใหญ่โดย บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ทั้ง แสง สี เสียง และเซอร์ไพรส์เอาใจเหล่าสาวกแฟนคลับหนุ่มแทยังในคอนเสิร์ต 2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok (2015 แทยัง เวิลด์ทัวร์ ไรส์ อิน แบงค็อก) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เปิดเวทีด้วยโชว์จากหนุ่มแทยังที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับไปกับเพลง BODY ที่แค่เพียงเริ่มต้นก็ได้พบกับแสง สี เสียง ที่จัดเต็ม ตามติดมาด้วยเพลง SUPER STAR, MOVE, YOU'RE MY และเพลง I NEED A GIRL โดยแทยังได้เลือกแฟนผู้โชคดีด้วยตัวเองเพื่อร่วมโชว์พิเศษในเพลงนี้และพูดคุยกันชนิดหวานหยด

ต่อกันด้วยเพลง EYES, NOSE, LIPS และ JUST LOOK AT ME ที่แฟนๆ พร้อมใจกันถือป้ายโปรเจคท์ Only Look at YB เพื่อร่วมให้กำลังใจและแสดงความรักที่มีอยู่เต็มเปี่ยมหัวใจว่าจะรักศิลปินตรงหน้าตลอดไป มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งเพลงฮิตอย่าง WEDDING DRESS และโชว์ชุดใหญ่ที่หนุ่มแทยังขนเพลงในอัลบั้ม Rise พร้อมผลงานอีกมากมายมาอัดแน่นในคอนเสิร์ตโซโล่เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย

ไม่ว่าจะเป็น THIS AIN’T IT, RINGA LINGA, BREAK DOWN, 1AM, STAY WITH ME, GOOD BYE, LET GO, LOVE YOU TO DEATH รวมไปถึงโชว์เมดเลย์ปิดท้ายสุดพิเศษกับเพลง BAD BOY และ FANTASTIC BABY โดยหนุ่มแทยังได้แสดงความสามารถของเขาที่หลากหลายทั้งร้องและเต้น รวมไปถึงการเอ็นเตอร์เทนแฟนคลับอย่างเต็มที่ตลอดทั้งคอนเสิร์ต

อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆทั้งฮอลล์ได้ลุ้นกับการจับรางวัล Lucky Draw แจกรองเท้าพร้อมลายเซ็นให้แฟนผู้โชคดีเป็นที่ระลึกอีกด้วย สมกับเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตโซโล่ของแทยังที่ทำให้แฟนคลับฟินกันถ้วนหน้าตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม  ปิดท้ายความประทับใจด้วยความสุขสมกับการรอคอย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.