เดอะวอยซ์ คิดส์ วัยใส...ปล่อยพลังเสียงขั้นเทพ!

| เปิดอ่าน

ตื่นเต้น! เข้มข้น! ขึ้นทุกสัปดาห์สำหรับรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 กับเส้นทางสู่ความฝัน เสียงจริง ตัวจริง ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันวัยใส!! และในสัปดาห์นี้ทั้ง โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ยังคงต้อง ปิดตา เปิดหู ใช้ใจเพื่อค้นหา เสียงที่ใช่ กันต่อไป

ซึ่งงานนี้เหล่าโค้ชถึงกับมีหนาวเมื่อต้องเจอเสียงขั้นเทพจากผู้เข้าแข่งขันวัยจิ๋ว ที่ทำให้บรรดาโค้ชต้องออกลีลา ปลดปล่อยพลังหลอกล่อน้องๆ ให้มาเข้าทีมตัวเองชนิดไม่มีใครยอมใคร...โดยในวีคนี้เตรียมพบกับสุดยอดพลังเสียงจากน้องๆ วัย 10 ปี คนแรก น้องเมย่า สิริกร รัตนานนท์ สาวน้อยร่างเล็กที่มาพร้อมความฝันอยากเป็นนักร้อง

และยังพกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า กับเสียงร้องลูกเอื้อนที่เรียกเสียงเชียร์ได้จากคนทั้งฮอลล์ และ น้องอู๊ด สันติ ปิ่นเกตุ หนุ่มน้อยหน้าซื่อกับสำเนียงเสียงไล่ไดนามิกสูงต่ำชนิดที่ทำให้ทั้งโค้ชและคนดูต้องเซอร์ไพรส์!! สุดท้ายแล้ว 4 โค้ชหรือน้องๆ ใครกันแน่ที่จะเป็นคนเลือก?  

ติดตามความสนุกสนาน ความมันส์!! ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

ตัวอย่าง The Voice Kids Thailand 22 กุมภาพันธ์ 2558

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.