คอนเสิร์ตทัพศิลปินไทย VS โชว์ศิลปวัฒนธรรมจีน

| เปิดอ่าน

 

กทม.ร่วมกับ คณะกรรมการจัดงานตรุษจีนเยาวราช จัดใหญ่งาน “ตรุษจีนเยาวราช 2558” ร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้แนวคิด “มะแมเบิกฟ้า เฉลิมหล้ามหามงคล พูนพลเยาวราช” ประเดิมต้นปีแห่งความสุขสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินไทยชื่อดังอย่าง เบล สุพล,พลพล,นิวจิ๋ว, เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข, Getsunova, Cocktail, ป้าง นครินทร์ และ 25 Hours

ปะทะกับสุดยอดการแสดงศิลปวัฒนธรรม 10 มณฑล จากสาธารณารัฐประชาชนจีน กับหลากหลายโชว์ที่ตระการตาและหาชมได้ยาก จากทัพนักแสดงชาวจีน  180 ชีวิต โดยในงานแถลงข่าว “ตรุษจีนเยาวราช 2558” วันนี้  ณ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ได้มี 3 ศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค, ปันปัน-เต็มฟ้า และ เบล สุพล ซึ่งเป็นตัวแทนศิลปินที่จะแสดงคอนเสิร์ตในงานนี้ได้กล่าวว่า...

“พวกเราดีใจมาก ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานแถลงข่าวและขอถือเป็นตัวแทนของพี่ๆเพื่อนๆ ศิลปินที่จะแสดงคอนเสิร์ตในงานนี้ขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยและนักท่องเที่ยวที่สนใจไปเที่ยวงาน “ตรุษจีนเยาวราช 2558” กันนะครับ ชมพิธีเปิดที่อลังการยิ่งใหญ่ตระการตามาก เพราะครั้งนี้เป็นปีมหามงคลที่พวกเราทุกคนจะได้มีโอกาสร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อีกด้วย

ซึ่งนอกจากโชว์คอนเสิร์ตกับศิลปินสุดมันส์หลากหลายสไตล์แนวเพลงแล้วทุกคน จะได้เห็นสีสันบรรยากาศในงานที่เต็มไปด้วยโคมไฟแห่งโชคนับพันดวงให้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็นการลอดอุโมงค์โคมไฟแห่งโชคตลอดสาย เพื่อเสริมมงคลชีวิตให้สว่างไสว รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ตลอดปี

สนุกไปกับกิจกรรมตลอดเส้นทางสายทองคำย่านเยาวราช และการจัดแสดง4 โซนจำลอง ที่สะท้อนวัฒนธรรมชาวจีนได้เสมือนจริงได้แก่ ห้องอาหาร (อาหารมงคล), ห้องมหรสพ (ศิลปวัตนธรรมการแสดง),ห้องแต่งตัว (เสื้อผ้าอาภรณ์ ความสวยงาม), และห้องทำงาน  (ฮวงจุ้ย ศิลปะชั้นสูง) รวมทั้งยังมีการสาธิตการทำอาหารมงคล อย่าง ซิ้วท้อ และเกี๊ยวจีน ที่มีแจกให้ชิมฟรีในงาน

ที่สำคัญยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลตั๋วการบินไทย (กรุงเทพ-โตเกียว) 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเซีย (กรุงเทพ-จีน) 4 รางวัลๆละ 25,000 บาท จักรยานยนต์ฮอนด้า 1 รางวัล ทองคำ1 8 รางวัลๆ ละ50สตางค์ รวม 9 บาท และบัตรรับประทานอาหารโรงแรมแกรนด์ไชน่า 5 รางวัลๆ ละ1,000 บาท ได้ตลอดงาน

งานเริ่มเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ตั้งแต่วันที่ 19-20 ก.พ.นี้ อย่าพลาดไปให้ได้นะครับ สุดท้ายนี้ขอถือโอกาสอวยพรพี่น้องรับวันตรุษจีนด้วยนะครับ ..ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ปีใหม่(จีน)นี้ ขอให้ร่ำรวยๆ และขอให้สมหวังกันทุกๆคนนะครับ..” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.