ระเบิดต่อมติ่ง! “แดน ดีทูบี” ชวนแฟน สนุก-สุข-มันส์

| เปิดอ่าน

ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนกลายเป็น ทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อปลายปีที่แล้วและสามารถสร้างปรากฏการณ์ความคิดถึงขายบัตรหมดเกลี้ยงภายใน 10 นาที ทำให้มีแฟนๆ จำนวนมากพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนั้น ล่าสุดหัวเรือใหญ่ “เฮียฮ้อ-สุรชัย” ทนกระแสเรียกร้องของแฟนเพลงไม่ไหว

จึงสั่งจัดคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015” กลับมาสร้างความมหัศจรรย์อีกครั้งที่ใครหลายๆ คนจะไม่ยอมพลาดอีกเป็นครั้งที่ 2 และการกลับมาครั้งนี้ของ “ดีทูบี” ไม่ได้มาพร้อมกับความคิดถึงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น คราวนี้มาพร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ สุดอลังการ และเซอไพร์ส สุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆ    

โดย “แดน ดีทูบี” เผยว่า “ผมขอบคุณความคิดถึงของทุกคนที่มีให้พวกเรา ดีทูบี นะครับ เลยทำให้เกิดคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015” ครั้งนี้ขึ้น ผมและพี่บีมรู้สึกดีใจมากครับที่กำลังจะได้เจอคนที่ผมรักอีกครั้ง ทั้งคนที่เราเจอกันแล้ว และอีกหลายคนที่คราวที่แล้วเราไม่ได้เจอกัน  ยังมีเพลงของดีทูบีอีกหลายเพลงที่เรายังไม่ได้หยิบมาร้องกัน ผมเชื่อว่าทุกคนอยากจะได้ยินและร้องไปพร้อมๆ กับพวกเรา รับรองว่าครั้งนี้จะมีมากกว่าความคิดถึงแน่นอนครับ อยากให้ทุกคนมาสนุกซึ้งและมามันส์ไปพร้อมๆ กันกับพวกเรา ดีทูบี ครับ”

แฟนคลับดีทูบีตัวจริงไม่ควรพลาด!!! ร่วมสร้างความมหัศจรรย์ไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015”  นวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น บัตรราคา 5,000/4,000/3,000/2,500/1,500/1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

**พิเศษ!! สำหรับบัตร VIP ราคา 5,000 บาท จำกัดเพียง 500 ที่นั่งเท่านั้น ทุกที่นั่งจะได้รับ Gift Set แสนมหัศจรรย์ สำหรับคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น**

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.