“Season five” ผุดไอเดียเก๋! คืนความสุขให้คน “วู่วาม”

| เปิดอ่าน

Season Five คือสีสันของการรวมตัว ของ 4 หนุ่ม ประกอบด้วย เอก สุดเขต จึงเจริญ (Tenor) ,เจ เอกพล สถิรากร (Tenor),จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย (Baritone) และ เปาบวร อัจฉรารัตนโสภณ (Bass) ที่รักในเสียงดนตรี ใน style Hybrid A cappella คือการผสมผสานดนตรีทุกแนวให้เข้ากับการร้อ­งแบบประสานเสียง 

ด้วยสไตล์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้วงนี้มีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ  Event, แหลก, กลืน, พูดไม่คิด ฯลฯ  และอาศัยจังหวะช่วงปลายปี 4 หนุ่ม Season Five ชวนย้อนเรื่องราวในวันวานกับซิงเกิ้ล วู่วาม ใน (Unreleased version) ภายใต้ชายคาบ้านหลังใหม่ WE Records 

วู่วาม คืออาการของคนที่การกระทำเร็วกว่าความคิด พอทำไปแล้ว มันย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งที่เราทำไว้ไม่­ได้ เนื้อหาเพลงจะเล่าถึงคนๆ นึงที่รู้สึกผิด รู้สึกว่าถ้าวันนั้นไม่ทำอะไรที่สิ้นคิดไป วันนี้คงได้อยู่กับคนที่เรารัก คำจำกัดความของเพลง ที่วงตั้งใจนำกลับมาถ่ายทอดอีกครั้ง โดยการปรุงแต่งดนตรีสไตล์ป๊อบเพิ่มขึ้นมา เพื่อสะกดความรู้สึกอาการ วู่วาม มากยิ่งขึ้น

ล่าสุด เอก-เจ-จั๊ก-เปา เกิดผุดไอเดียแสนเก๋  Meeting สำหรับคนวู่วาม ซึ่งงานนี้ทั้ง 4 หนุ่ม จะเรียกรวมพลเหล่าสมาชิกคน วู่วาม ทั้งหลายมากระชับพื้นที่ ณ โรงเรียนสอนดนตรี ยามาฮ่า รัชดา ชั้นใต้ดิน อาคารฟอร์จูนทาวน์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 เวลาเที่ยงตรงพอดิบพอดี

โดยแกนนำก่อตั้งขอคืนความสุขให้คน วู่วาม ในครั้งนี้ จะจัดหนักจะเต็มด้วยเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ และแขกรับเชิญสุดสะพรึง รับประกันความประทับใจตลอดการมีทติ้ง อะแฮ่ม!!! ป้องปากกระซิบกันอีกนิด ของดีมีจำนวนจำกัดแค่ 100 คนเท่านั้นนะจ้ะ  ติดตามข่าวสารต่างๆ ของ Season Five ได้ที่ IG: Werecords และ Seasonfiveband

 วู่วาม (Unreleased version) - Season Five

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.