แถลงข่าว NUVO LOVE STORY SHORT FILM SERIES

| เปิดอ่าน

ประกาศเปิดการแสดงรอบสองไปแล้วอย่างเป็นทางการกับคอนเสิร์ตที่ใครหลายคนรอคอย กับคอนเสิร์ต  NUVO LOVE STORY CONCERT (นูโว เลิฟ สตอรี่ คอนเสิร์ต) ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 7 เวลา 15.00 น. และ อาทิตย์ที่ 8 เวลา 18.00 น. มีนาคมนี้  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

และเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี นูโว จึงมีความพิเศษมากกว่าทุกครั้ง โดยครั้งนี้ ได้นางเอกอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่เป็นทั้งนักแสดงเจ้าบทบาทและผู้กำกับที่มากไปด้วยความสวยและความสามารถอย่างสาว โดนัท มนัสนันท์ ได้รับเกียรติให้กำกับหนังสั้น Nuvo Love Story Signature Short Film Series เพื่อเป็นการสร้างความจดจำถึง แฟนเพลงที่เติบโตมาพร้อมกับบทเพลงและศิลปินวงนูโว มาจนถึงปัจจุบัน

ทั้งนี้ สาวโดนัทเองเคยร่วมงานกำกับเอ็มวีเพลงให้กับวงนูโวมาแล้วก่อนหน้านี้กับเพลง ความจริงวันนี้ โดยครั้งนี้หนังสั้นที่จะถูกนำมาสร้างเพื่อเล่าเรื่องราวความผูกพันระหว่างนูโวและแฟนเพลงโดยหนังสั้นเรื่องดังกล่าว ได้นักแสดงนำจากวงการภาพยนตร์ที่มีรางวัลการันตีความสามารถอย่าง ปีเตอร์ นพชัย และ นิว ชัยพล ร่วมด้วย นักแสดงหน้าใหม่ดีกรีนางแบบแถวหน้าอย่าง สิ พิชญ์สินี และ น้องเจน เมขลา โดยหนังสั้นเรื่องนี้จะแบ่งทั้งหมด 5 ตอน

โดยเพลงที่ถูกหยิบมาเพื่อใช้ในภาพยนตร์ได้แก่เพลง นิยามรัก, สัญชาตญาณบอก, สัญญาปากเปล่า, ปล่อยไปตามลมเลย, หลับตาโต๋, คิดถึงหรือว่าเหงา, เธอบอกเธอหลอก และ ลึกสุดใจ ซึ่งแต่ละบทเพลงต่างเป็นเพลงที่ดังข้ามยุคข้ามสมัยมาจนถึงปัจจุบัน,

โดยภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจากนักร้องนำ โจ ก้อง และ จอห์น ร่วมพูดคุยและโชว์เพลงพิเศษ เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้คลายคิดถึงไปเปราะหนึ่ง พร้อมกับเผยให้แฟนเพลง แฟนคลับ รับทราบถึงแขกรับเชิญที่จะมาร่วมในคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอนคือ นนท์ สงกรานต์ และ หนุ่ม แชมป์ เดอะวอยซ์ ทั้ง 3 ซีซั่น ที่จะมาร่วมร้องเพลงและร่วมสร้างความประทับใจในคอนเสิร์ตนี้

และยังมีแขกรับเชิญที่จะร่วมสร้างสีสันและเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ตซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นใครโดยหนังสั้น Nuvo Love Story Signature Short Film Series พร้อมเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ณ รายการ Sanook! Live Chat http://music.sanook.com/livechat 

กับผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ และนักแสดง ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม / สิ  พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ / เจน เมขลา เมฆวัฒนา พร้อมชม  Exclusive Live Acoustic by โจ ก้อง จอห์น ซึ่งบทเพลงที่จะนำมาร้องในครั้งนี้ ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนและสามารถติดตามทุกตอนของหนังสั้น  NUVO LOVE STORY SHORT FILM SERIES ได้ที่ Sanook! ที่แรก!ทุกวันจันทร์ พร้อมอัพเดททุกเรื่องราวข่าวสาร และ คลิปวิดีโอ ของ Nuvo Love Story ได้ที่ http://music.sanook.com/Nuvolovestory

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.