เรื่องบังเอิญมวยคู่เอก! "บี-โย" ครั้งนึงเราเคยจับไมค์เหมือนกัน

| เปิดอ่าน

เพื่อนซี้บัญชีเดือด! ฉายาที่ใครต่อใครต่างก็รู้ว่าหมายถึงอดีตเพื่อนรักสองสาวเรียวขายาว บี น้ำทิพย์ และ โย ยศวดี ที่ ณ ตอนนี้เปิดศึกระเบิดพ่นน้ำลายกันยับแบบรายวัน และคงจะไม่มีวันที่จะได้เห็นอดีตเพื่อนซี้คู่นี้กลับมาคืนดีกอดคอแบบเดิมได้อย่างแน่นอน!

แต่หากย้อนกลับไปหลายๆ คนอาจจะหลงลืมไปแล้วว่าเพื่อนซี้คู่นี้นอกจากจะเป็นเพื่อนรักแล้วนั้น ก็ยังมีเรื่องราวความบังเอิ๊ญบังเอิญที่เหมือนกันซะไม่มี นั่นก็คือการได้เคยจับไมค์ร้องเพลงออกซิงเกิ้ลในบทบาท นักร้อง กันมาในระยะนึงและก็ถึงจุดวางไมค์หันมาคว้ารองเท้าส้นสูงขึ้นสู่รันเวย์ในเวลาต่อมา

แหม! จะว่าไปก็ช่างบังเอิญเหมือนกันเด๊ะขนาดนี้ ฉะนั้นเราลองมาย้อนความทรงจำกันซะหน่อยว่าคู่เพื่อนซี้บัญชีเดือดคู่นี้เคยจับไมค์ร้องเพลงออกซิงเกิ้ลอะไรบ้าง เริ่มกันที่สาว โย ยศวดี ที่มีผลงานเพลงที่หลายๆ คนคุ้นหูแต่ไม่ถึงขั้นเปรี้ยงปร้าง ไม่ว่าจะเป็น เด็กงอแงโยเอง, เธอคือใคร, อยู่ที่ไหน และ ทำไมแกล้งกัน เป็นต้น

ข้ามมาฝั่งสาว บี น้ำทิพย์ แน่นอนว่าในยุคนั้นเพลงเทปคัทเซตของเธอจัดว่าได้รับกระแสตอบรับแบบล้นหลาม มีเพลงดังมากมาย อาทิ แค่กระจกกั้น, ค่อยๆ รัก, ผู้หญิงไม่กล้า, ไม่ต้องหวังดี ฯลฯ เรียกว่าโปรไฟล์ผลงานเพลงแน่นทั้งคู่ แต่เรื่องน้ำเสียงใครจะกินขาดนั้นไปวัดกันเอาเอง แถมความหมายเพลงที่เลือกมาให้ฟังกันนั้นจะว่าไปก็ช่างตรงกับชีวิตจริงในตอนนี้ของพวกเธอซะจริงๆ อิอิ

ค่อย ๆ รัก - บี น้ำทิพย์

เธอคือใคร โย ยศวดี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.