ถึงเวลาโชว์เดี่ยว! TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว

| เปิดอ่าน

เรียกน้ำย่อยความฟินไปแล้วในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” ของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่งานนี้ได้ บอย โกสิยพงษ์ และ โบ สุรัตนาวี มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ

พร้อมด้วยศิลปินและนักแสดง อาทิ แทน ลิปตา, รูม เทอร์ตี้ไนน์ (Room 39), มารี เบิร์นเนอร์ มาร่วมให้กำลังใจแบบติดขอบเวที ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยสนุกสนานและเป็นกันเองซึ่งเพราะงานนี้แฟนคลับและคนที่รักตู่ขนกันมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ปิดท้ายด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตที่งานนี้ตู่ทำเซอร์ไพรซ์โดยการเดินลงจากเวทีมามอบดอกกุหลาบให้สาวๆในงานเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆที่ไปให้กำลังใจในงานก่อนจะจัดเต็มกับโชว์มินิคอนเสิร์ตเป็นน้ำจิ้มก่อนวันจริง ที่เรียกได้ว่าลีลาบนเวทีสนุก ครบรส ขนาดวันแถลงข่าวยังสนุกขนาดนี้ ในคอนเสิร์ตจะขนาดไหน

ไปร่วมฟินจิกหมอนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในคอนเสิร์ตครั้งแรกของ ตู่ ภพธร กันได้ที่ “AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 3,200 / 2,800 / 2,500 และ 1,500 บาท 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.