เกิดอะไรขึ้น! เมื่อ "ดาว พิมพ์ทอง" ทำ "บี้ สุกฤษดิ์" เพ้อหนัก

| เปิดอ่าน

สำหรับใครที่รอคอยมิวสิควิดีโอ ผมเป็นของคุณไปแล้ว ของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม  บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่รอช้าเคลียร์คิวลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้แฟนๆ ชมทันที  โดยงานนี้ได้สาวฮอตหน้าสวย ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม  มาเปิดซิงเป็นนางเอก mv.ครั้งแรก และสำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำที่ รัตนศิลป์ศกสตูดิโอ  ย่านสี่พระยา  แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องให้พระเอกและเจ้าของซิงเกิ้ลหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ เล่าให้ฟังเองดีกว่า

“สำหรับคอนเซ็ปท์เรื่องราวมิวสิควิดีโอเพลง ผมเป็นของคุณไปแล้วคือผมบังเอิญไปติดฝนด้วยกันกับน้องดาว  แค่ผมเห็นหน้าเค้าแว้บแรกก็ปิ๊งทันทีแล้วก็จินตนาการไปว่าผมเป็นคนรักของเค้าไปแล้วครับ เอ็มวีนี้ได้น้องดาวมาเป็นนางเอกให้ผม เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันครั้งแรก  ดีใจมากครับ เพิ่งรู้ว่าเค้าเป็นแฟนเพลงของผมและติดตามผลงานละครของผมด้วย   

น้องดาวเป็นคนน่ารักเฟรนลี่มากๆ อยู่ในกองแรกๆ ก็มีแอบเกร็งอยู่บ้าง น้องเค้าเพิ่งจะเล่นเอ็มวีเป็นครั้งแรกด้วย เวลาเข้าฉากด้วยกันเค้าก็จะขอคำแนะนำจากผม  พอเราคุยกันมากขึ้น ก็หายเกร็งไปได้เยอะครับ ส่วนเส้นซิ้งค์ในเพลงก็ได้พี่ๆ นักดนตรีวงเครื่องเป่า “Stonehorn” (สโตนฮอร์น)  และมือกลอง Mr.Kevin Biddle (เควิน บิดเดิล)  มาเข้าฉาก    ให้ด้วย   

ดีใจมากๆ เพราะหลังจากวันที่พี่ๆ เค้ามาอัดเสียงดนตรีเพลงนี้ให้ผม เราก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกเลย พอครั้งนี้ได้มารวมตัวกันอีกครั้งก็สนุกมากๆ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติมาร่วมถ่ายทำเอ็มวีกับผมครับ ตอนนี้เอ็มวีตัดต่อเสร็จแล้ว ได้เห็นภาพบางส่วนแล้วด้วยขอบอกว่าภาพสวย ชอบมาก อยากให้แฟนๆ ได้ชมกันเร็วๆ ครับ”

ผมเป็นของคุณไปแล้ว - บี้ สุกฤษฎิ์ 【OFFICIAL LYRICS VIDEO】

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.