สิงโต นำทัพศิลปินเปิดบ้านเป็ด! วอท เดอะ ดัก ค่ายเพลงคนรุ่นใหม่

| เปิดอ่าน

“วอท เดอะ ดัก” ค่ายเพลงคนรุ่นใหม่เปิดบ้านแนะนำตัวอย่างเป็นทางการพร้อมมอบความสุขอย่างอบอุ่นฉลองก้าวสู่ปีที่ 2 โดยใช้ชื่องานว่า “เปิด บ้าน เป็ด” งานนี้ขนศิลปินระดับคุณภาพที่มีความโดดเด่นแต่ละสไตล์แนวเพลงไม่ว่าจะเป็น Surf Music, Rock, POP, Folk  มาสร้างความบันเทิงแบบเป็นกันเอง อาทิ สิงโต นำโชค, Musketeers, แป้งโกะ, เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์, โอปอ ประพุทธ์ และวงน้องใหม่ Hers ณ ร้าน DND  Club เอกมัย เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงาน “เปิด บ้าน เป็ด” เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากศิลปินในค่ายและคนบันเทิงมาร่วมยินดี กระทั้งถึงเวลาเริ่มงานเปิดงานเรียกเสียงกรี๊ดจากพี่ใหญ่ของค่าย อย่าง “สิงโต นำโชค” ที่มาพร้อมกีต้าร์คู่ใจและเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ในสไตล์สิงโตนำโชคเพื่อแนะนำให้ทุกคนรู้จักบ้านเป็ดที่แสนอบอุ่นหลังนี้มากขึ้น ต่อด้วยโชว์ Super Band เมดเล่ย์สุดพิเศษศิลปินทั้งค่าย ไม่ว่าจะเป็น แป้งโกะ, musketeers, เป้ อารักษ์, โอปอ ประพุทธ์ จนถึงช่วงเวลาสำคัญ "เปิด บ้าน เป็ด" อย่างเป็นทางการ นำโดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “คุณมอย สามขวัญ ตันสมพงษ์” กรรมการผู้จัดการ ที่มาพูดถึงที่มาที่ไปของค่าย “วอท เดอะ ดัก” และการทำงานแบบครบวงจรด้านมิวสิคมาเกตติ้ง

“จริงๆ แล้ว What The Duck เป็นการเล่นคำครับ Duck แรก มาจากคำว่า Production คือ What The Production เราจะเน้นที่คุณภาพของงาน รายละเอียด ของงาน คุณภาพของงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดครับ  ส่วน Duck ตัวที่ 2 นี้ คือ “เป็ด” ที่หลายคนนำมาใช้แทนการสื่อความหมาย

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอารมณ์ ความสามารถที่หลากหลาย เรามองว่านั่นคือตัวเรา ที่มีชีวิตชีวา สนุกสนาน สดใส เป็ดเสมือนกับทีมงานของเราพร้อมจะทำงานทุกโจทย์ ด้วยความสนุก ด้วยความถนัดและความเชี่ยวชาญ เมื่อมารวมตัวกันแล้ว ทำให้เกิดเอกลักษณ์ และจุดเด่นอย่างลงตัว”

ฝากติดตามผลงานที่ศิลปินของเราได้กล่าวไปทั้งหมดแล้ว ปีนี้ ปีหน้า และปีต่อๆ ไป เราจะคัดสรรผลงานดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากผลงานทางด้านเพลง เราเตรียมโปรเจคสนุกๆ มาให้ติดตามชมกันอย่างแน่นอน เราเปิดรับฟังทุกความเห็น และคำติชม ส่งผ่านมาหาเราได้ทุกช่องทางครับ และที่ขาดไม่ได้ ผมต้องขอขอบคุณทีมงาน ศิลปิน ทุกคนที่เติบโตมาด้วยกัน รวมถึงพันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น Believe Records, Pollen Sound, Karma Studio ที่เชื่อมั่นในค่ายของเราครับ”

ยังไม่จบความสนุกเพียงเท่านี้ เพราะยังมินิคอนเสิร์ตจากทุกศิลปิน และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก สิงโต นำโชค เกือบหนึ่งชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่านอกจากจะได้รู้จักค่ายเพลงน้องใหม่ “วอท เดอะ ดัก” มากขึ้นยังได้รับสนุกกันแบบอบอุ่นไม่ยั้งอีกด้วย 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.