ณัฐ ศักดาทร การันตี MV รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) ฟินเข้าเส้น

| เปิดอ่าน

รักเธอคนเดียว” (ONE LOVE) งานเพลงใหม่ล่าสุดของ “ณัฐ ศักดาทร” ที่ครั้งนี้แม้เจ้าตัวจะไม่ได้แสดงเอง แต่ก็ขออยู่เกาะติดขอบจอกองถ่ายทำเพื่อเป็นกำลังใจให้พระเอกนางเอกอย่าง “โทนี่ รากแก่น”  และ “ออม อัทนียา” ที่ผ่านผลงานการแสดงละคร อาทิ สัญญาแค้นแสนรัก, ตะวันทอแสง

งานนี้เจ้าของซิงเกิ้ลได้เห็นทุกฉากทุกตอนจนทำเอา “ณัฐ ศักดาทร” อินจัดยังกับเล่นเอ็มวีเองจึงขอมาเล่าเรื่องราวการทำงานมิวสิควิดีโอเพลง รักเธอคนเดียว(ONE LOVE) ให้แฟนๆ ได้เห็นภาพแบบที่ฟังเสร็จแล้วคุณอาจจะอดใจรอดูมิวสิควิดีโอไม่ไหวเลยเชียว

“สำหรับเรื่องราวในเอ็มวีเพลง รักเธอคนเดียว หรือ One Love จะมาจาก Based On True Story ครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของทีมงานเบื้องหลังมาถ่ายทอดเป็นมิวสิกวีดีโอ คือเรื่องราวของคู่เพื่อนชายหญิงคู่หนึ่ง ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งผู้ชายแอบหลงรักเพื่อนผู้หญิงคนนี้มาตลอด แต่ตัวผู้หญิงเองก็มีความฝันที่อยากจะก้าวไปข้างหน้าและมีชีวิตที่ดี จนวันหนึ่งก็ได้เป็นอย่างฝันไว้

ขณะที่ความฝันที่มั่นคงของผู้ชายคนนี้คือ อยากที่จะอยู่และดูแลผู้หญิงคนนี้ แค่นั้นพอถึงแม้ว่าเธอจะมีเส้นทางเดินของตัวเองยังไง ผู้ชายคนนี้ก็จะยังอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน และเขายังทำทุกๆ อย่างเพื่อจะให้ตัวเองกลายเป็นคนที่เหมาะสมกับเธอให้ได้ เรื่องราวความรักแบบรักแท้รักเดียว ใจเดียวหลายๆ ปี จดจ่ออยู่กับคนๆ เดียว

ทำทุกอย่างเพื่อคนๆ เดียวยังมีอยุ่บนโลกใบนี้ครับ หลายคนอาจจะไม่เชื่อเพราะสังคมปัจจุบันทุกอย่างมันเปลื่ยนแปลงง่ายเกิดขึ้นเร็วและดับเร็ว ซึ่งในวันที่ถ่ายทำผมต้องตื่นตีห้าเพื่อมาถ่ายเส้นร้องเป็นซีนแรก หลังจากถ่ายเสร็จผมก็อยู่ดูการถ่ายทำต่อ เรียกได้ว่าเห็นทุกๆ ฉาก ดูโทนี่กับน้องออม เล่นแล้วชอบมากยิ่งดูยิ่งอินยิ่งฟินขึ้นเรื่อยๆ เค้าเล่นเก่งและเป็นเคมีที่เหมาะกันมาก ภาพที่เห็นจากในจอมอนิเตอร์ก็สวยมากครับ ผมชอบมากครับก็อยากให้ติดตามกันดูนะครับ”

รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) -ณัฐ ศักดาทร 【OFFICIAL TEASER】

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.