เพราะจริงอะไรจริง! อยากอยู่กับเธอทั้งคืน เวอร์ชั่น ดา เอ็นโดรฟิน

| เปิดอ่าน

เอาใจคู่รักทุกคู่ต้อนรับวาเลนไทน์ล่าสุดสาวร็อก “ดา เอ็นโดรฟิน” จากค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล 3 ของอัลบั้มใหม่ คว้าเอาเพลงโปรดของตัวเองของ “โอ๋ วงซีเปีย” มารียูเนี่ยน คัฟเวอร์ใหม่ในแนวดนตรี นีโอ โซล (NEO SEOUL) กับเพลง “อยากอยู่กับเธอทั้งคืน เวอร์ชั่น ดา เอ็นโดรฟิน x sepia”

ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับ “โอ๋ วงซีเปีย” ด้วยความตั้งใจจากการชื่นชอบแนวเพลงของคนผิวดำเป็นพิเศษ ทำให้ดาอยากทำเพลงเวอร์ชั่นนี้ให้ต่างจากต้นฉบับเดิม ด้วยอารมณ์ใหม่เซ็กซี่ๆ กระเส่านิดๆ พร้อมปล่อยเอ็มวีเพลงนี้ในรูปแบบ ไลฟ์ เซสชั่น มาให้ชมกันแล้วโดยดาเล่าให้ฟังว่า...

“อยากอยู่กับเธอทั้งคืน ในเวอร์ชั่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นที่มีความเซ็กซี่มากๆ อยู่ในเพลง ดาอยากให้เรียกว่า เวอร์ชั่นกระเส่า (หัวเราะ) ที่มีวิธีการเล่นแตกต่างไปจากเดิมพอสมควร พร้อมมีคอร์ดแปลกๆ ในเพลง ความพิเศษของเพลงนี้อีกอย่างหนึ่งคือมิวสิกจะทำออกมาในรูปแบบของ ไลฟ์ เซสชั่น (Live Session) ที่เป็นการอัดสดทั้งหมด เป็นรูปแบบไลฟ์แบนที่มาแจมกัน ใครผิดก็เริ่มใหม่ทั้งหมด  สรุปตอนถ่ายทำอัดไป 3 รอบ ซึ่งทั้งดากับวงซีเปีย เราต่างคนต่างก็พูดตรงกันว่าเป็นการทำงานที่สนุกและประทับใจมาก จากที่ดาเคยมีภาพซีเปียอยู่ในหัว และเราเคยร่วมงานกับพี่โอ๋ ซีเปีย มาตั้งแต่ ม.3 เลยคิดมาตลอดว่า สักวันเมื่อมีโอกาสอยากได้ร่วมงานกับพี่โอ๋ ซีเปีย อีกครั้ง จนถึงโอกาสพิเศษนี้ ดาอยากให้เป็นอีกเพลงที่สร้างบรรยากาศดีๆ ในวันวาเลนไทน์นี้ค่ะ”

อยากอยู่กับเธอทั้งคืน - Da Endorphine x Sepia

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.