เณร ศุภชัย แจงกรณี! ไอน้ำ ประกาศยุบวง

| เปิดอ่าน

ตกเป็นกระแสข่าวดังในโลกโซเชี่ยลหลังจากมีข่าวว่า วงแตก” ถึงจุดอิ่มตัวสำหรับศิลปิน  วงไอน้ำ ซึ่งประกอบด้วย 4 หนุ่ม อย่าง ฟลุค-จิตรกร บุญสอน(ร้องนำ)/ใหม่-ใหม่ สุขเดชะ(กลอง)/ก๊อบ-อุดมชัย บุญพรหมอ่อน(เบส)/ฟัก-เมธา พิเลิศ(กีตาร์) 

ทั้งนี้มีสาเหตุเกิดจากที่ ใหม่ มือกลองวงไอน้ำ ได้โพสต์ข้อความลงเฟชบุ๊คส่วนตัว ขอบคุณ อาร์เอสและทีมงานทุกคน พร้อมเปลี่ยนแปลงทางเดินชีวิตของตัวเองครั้งใหญ่ ตัดสินใจแยกวง จนทำให้แฟนเพลงต่างแสดงความเสียใจกันมากมายโดยล่าสุด “คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ” กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่า

“สำหรับกรณีข่าวเรื่องที่ “ใหม่” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศปิดฉากวง ทั้งนี้ได้มีการพูดคุยกับน้องๆ วงไอน้ำแล้วก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งน้องๆ 3 คน “ใหม่-ก๊อบ-ฟัก” เข้ามาปรึกษาว่ารู้สึกอิ่มตัวในการทำงานเพลง น้องๆ อยากไปทำอย่างอื่นจึงขอลาจากการเป็นสมาชิกวง “ไอน้ำ” ยืนยันว่าไม่มีปัญหาภายในสมาชิกทุกคนรักกัน เพียงแต่โตขึ้นมุมมองชีวิตเปลี่ยนไปในส่วนของ “ฟลุค” ยังคงมีสัญญาและ เจ้าตัว “ฟลุค” เองก็บอกว่าอยากจะทำงานเพลงงานต่อกับอาร์เอส ทางผมก็มีความยินดีและพร้อมที่ผลิตเพลงให้ ส่วนในอนาคตจะเรียกว่า “ฟลุค-ไอน้ำ” หรือมีนามสกุลอะไรต่อท้ายนั้น ต้องรอพูดคุยกับทางเจ้าตัวอีกที่ แฟนๆ วงไอน้ำไม่ต้องห่วงหรือใจหายว่าจะไม่มีวงไอน้ำ ยังคงมีวงไอน้ำขวัญใจวัยรุ่นเหมือนเดิม เพียงแต่อนาคตจะเปลี่ยนแบคอัพวงเท่านั้นเอง”

ผลงานเพลงจากวงไอน้ำ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.