มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015

| เปิดอ่าน

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ดีทูบี ก็เช่นกันหลังจากเคยสร้างปรากฏการณ์ความคิดถึงจนบัตรขายหมดเกลี้ยงภายใน 10 นาที ทำให้แฟนเพลงหลายคนพลาดไปครั้งที่แล้วครั้งนี้ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เอาใจเหล่าแฟนคลับ สั่งจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 

ที่จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้เวลา 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยขนเพลงฮิตมากมายร่วมทั้ง แสงสีเสียง มาพร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดและเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆ พร้อมกับน้ำตาท่วมด้วยความคิดถึงอีกครั้ง

โดย แดน วรเวช เผยว่า “เพลงทุกเพลงของดีทูบีอยู่ในใจอยู่ในความทรงจำของผมเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม  รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ได้เจอแฟนเพลงอีกครั้ง รู้สึกโชคดีมาก ที่สำคัญครั้งนี้ ผมและทางทีมงานได้ประชุมกันเพื่อเตรียมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน บอกได้คำเดียวว่าครั้งที่แล้วใครร้องไห้กลับบ้าน มาครั้งนี้เตรียมผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาได้เลยครับ”

บีม กวี เสริมว่า “หลังจากเสร็จคอนเสิร์ตวันนั้นผมก็ได้เดินทางไปต่างประเทศทันที แต่ในใจยังคงคิดว่าจะมีโอกาสอีกสักครั้งไหมที่จะได้มาเจอแฟน ได้อยู่ในบรรยากาศอบอุ่นที่มีแต่ความคิดถึงรอบๆตัวเมื่อในวันนั้น วันนี้สิ่งที่คิดไว้เป็นจริงแล้ว เพราะ ดีทูบี จะมีคอนเสิร์ตอีกครั้ง มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 คอนเสิร์ตนี้ ผมพูดได้คำเดียวว่าพร้อมเต็มที่และเต็มร้อย อยากจะชวนแฟนๆ ทุกคนให้ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งบันทึกความทรงจำดีๆเป็นครั้งสุดท้ายกันครับ”

แฟนคลับดีทูบีตัวจริงไม่ควรพลาด!!! ร่วมปิดตำนานความทรงจำครั้งสุดท้ายไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น บัตรราคา 5,000/4,000/3,000/2,500/1,500/1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.