ปิดตำนาน! 12 ปี ไอน้ำ วงร็อกเซาะกราว

| เปิดอ่าน

หากย้อนเวลากลับไปช่วงเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมานั้นวงร็อกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นขวัญใจภูธรและมีแฟนเพลงทั่วประเทศคงจะหนีไม่พ้นวงร็อกที่ชื่อ วงไอน้ำ ที่แจ้งเกิดสร้างปรากฏการณ์เพลงดังติดหูมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง หลงรักคนมีเจ้าของ, ที่หนึ่งไม่ไหว, คนอกหัก คนรัก,เขียนไว้บนหน้าผาก และอีกมากมายที่ต้องยอมรับว่าดังเปรี้ยงปร้างร้องติดปากได้ยินติดหูแน่นอน

แต่ด้วยระยะเวลาที่ผ่านไปกระแสความฮอตของ วงไอน้ำ นั้นค่อนข้างจะแผ่วลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะอาจจะด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น ศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่แจ้งเกิดขึ้นมาแทนที่แบบรายวัน การเสพผลงานเพลงของคนฟังที่เปลี่ยนไป หรือแม้กระทั่งศิลปินอิ่มตัวในการทำงาน จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นการยุบวงของศิลปินวงดังๆ มากมายที่ผ่านมา

ล่าสุดก็มาถึงคิววงร็อกเซาะกราวอย่าง วงไอน้ำ ที่หลังจากนี้ก็คงจะเป็นเพียงตำนานซะแล้วเพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ใหม่ สุขเดชะ หนึ่งในสมาชิก วงไอน้ำ ได้โพสข้อความขึ้นเฟสบุ๊คส่วนตัวประกาศชัดเจนถึงเหตุผลการปิดตำนาน วงไอน้ำ ลงอย่างชัดเจน

ซึ่งหลังจากที่แฟนเพลงได้ทราบข่าวการยุบ วงไอน้ำ แล้วนั้นต่างก็เข้ามาโพสข้อความให้กำลังใจกันอย่างมากมาย งานนี้จึงทำให้รู้ว่าจากนี้ไปแม้ว่าจะไม่มี วงไอน้ำ แล้วนั้น Sanook! Music ก็ยังเชื่อว่าผลงานเพลงฮิตของพวกเขาที่เคยฝากไว้ก็คงจะอยู่ในใจแฟนเพลงตลอดไปอย่างแน่นอน

รวมเพลงฮิตวงไอน้ำ

คนรัก : ไอ..น้ำ 

รักคนมีเจ้าของ : ไอ..น้ำ

ที่หนึ่งไม่ไหว : ไอ..น้ำ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.