กรี๊ดสนั่นลั่นกรุง! NUVO จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน

เล่นเอาแฟนเพลงทั้ง สาวเล็ก สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม ย่านสีลมตั้งรับและตั้งตัวกันแทบไม่ทันเลยทีเดียวเมื่อจู่ๆ หนุ่มๆ วง NUVO ที่ประกอบด้วย โจ จิรายุส (กีตาร์/ร้องนำ),ก้อง สหรัถ(กีตาร์/ร้องนำ), จอห์น รัตนเวโรจน์ (คีย์บอร์ด,ซินทิไซเซอร์ / ร้องนำ),เต๋อ ปีเตอร์ แอนโทนี่ แฮมมอนด์(เบส), สุ สุรชัย สุนทรธาดากุล, ใหม่ ชยุต บุรกรรมโกวิท(กลอง) ก็สร้างปรากฎการณ์คืนความสุขจัดเต็มฟรีคอนเสิร์ตขนาดย่อมกลางกรุงเซอร์ไพร์สแฟนเพลง

งานนี้ต้องบอกว่าเป็นฟรีคอนเสิร์ตที่ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรทั้งสิ้น เพราะทันทีที่สมาชิก NUVO โดดขึ้นเวทีปุ๊บก็เสียบสายเครื่องดนตรีเล่นทันทีและทันใด จัดเต็ม! ทั้งร้องทั้งโชว์ให้แฟนเพลงฟินได้กันถึง 45 นาทีแบบต่อเนื่อง หนำซ้ำแต่ละเพลงที่มาร้องและโชว์นั้นก็เป็นเพลงฮิตโดนแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง สุดสุดไปเลย,สัญชาตญาณบอก,วันวาน และอีกมากมาย

ที่เรียกได้ว่าเป็นการเรียกน้ำจิ้มเบาๆ ให้กับแฟนเพลงของ NUVO ส่วนแฟนเพลงคนไหนที่อยากจะฟินต่อ ข่าวดี! 7-8 มีนาคม 2558 นี้ หนุ่มๆ วง NUVO ก็จะกลับมารวมตัวครั้งยิ่งใหญ่อรกครั้งกับปรากฎการณ์คอนเสิร์ต NUVO LOVE STORY CONCERT (นูโว เลิฟ สตอรี่ คอนเสิร์ต) ณ อิมแพค อารีน่าเมืองทองธานี เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaitiketmajor ทุกสาขา โทร 02-2262-3456 บัตรราคา 4,000/ 3,000/ 2,500/ 1,500/ 1,000 บาท พลาดแล้วพลาดเลยเพราะไม่รู้อีกกี่ปีที่วง NUVO จะกลับมารวมตัวอีกนะจ๊ะ! 

กรี๊ดสนั่นกรุง! NUVO จัดฟรีคอนเสิร์ต

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.