B for Valentine Concert

| เปิดอ่าน

พบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับแนวหน้าของไทยซึ่งมาพร้อมกับเพลงรักในบรรยากาศเทศกาล “ วันแห่งความรัก ” พวกเขาได้คัดสรรบทเพลงความรัก ที่หลากหลายและแตกต่างกันในมุมมองแห่งความรู้สึกแต่ทุกคนมาเพราะมีรัก และมีเพลงรักในหัวใจจะได้พบกับ

"เบน ชลาทิศ" หนุ่มเสียงดี ที่เริ่มต้นสร้างชื่อมาจาก การทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบทางดนตรีเหมือนกัน ในกลุ่มสังคมดนตรีเล็กๆ อย่างโมโนโทน กรุ๊ป ชื่อเสียงของ เบน เริ่มเป็นที่จับตามอง เมื่อผลงานเพลงแรกในขีวิตของเขาอย่างเพลง Celebration ที่เขาทำร่วมกับเพื่อนๆ กลุ่มโมโนโทน กรุ๊ป ไต่อันดับขึ้นสู่ อันดับ 1 ของคลื่นวิทยุต่างๆ

หลังจากนั้นชื่อเสียงของ เบน ก็ได้รับการกล่าวขานถึงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเอกลักษณ์พิเศษในน้ำเสียงของ "เบน" ทำให้ทุกสื่อต่างหันมาจับตามองนักร้องเสียงคุณภาพ เพราะไม่ว่าเขาจะร้องเพลงอะไร ทุกเพลงของเขา ล้วนกลายเป็นเพลงดังทั้งสิ้น คอนเสิร์ต "B for Valentine" เบนได้เตรียมเพลงรักเพราะๆ มามากมายเพื่ออยากให้คนฟังมีความสุขเมื่อได้ฟังเพลงของเขา

"บี พีระพัฒน์" นักร้อง เจ้าของน้ำเสียงในสไตล์ Soul R&B ที่โดดเด่น และนักแต่งเพลง มากฝีมือในวงการเพลงมากว่า 10 ปี เคยเป็นอดีตนักร้องนำวง RRR&B สังกัด Grammy QX และ อดีตสมาชิกวงเครสเซนโด สังกัดเบเกอรี่มิวสิค ปัจจุบันผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว วันนี้ผู้ชายอบอุ่นสุดโรแมนติกคนนี้ "บี พีระพัฒน์" พร้อมแล้วที่จะมาพบกับคอเพลงรักกับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในคอนเสิร์ต "B for Valentine"

"บอย Peacemaker" เริ่มทำตามความฝันของตัวเอง ด้วยการร้องเพลงในร้านอาหาร เป็นที่สะดุดหูทีมงานของ เบเกอรี่มิวสิค จนได้ร่วมร้องเพลง "หัวใจผูกกัน" ในอัลบั้ม "Million Ways to Love Part 1" ของนักแต่งเพลงชื่อดัง "บอย โกสิยพงษ์" หลังจากนั้นไม่นาน "บอย" ได้ร้องเพลง "คิดถึง" ผลงานเพลงพิเศษในอัลบั้มที่รวบรวบศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถ

โดยเพลงช้าซึ้งนี้ได้สร้างกระแสความฮิตไปทั่ว หลังจากนั้นพีซเมกเกอร์ได้มีอัลบั้มแรกเป็นของตัวเอง มีชื่อเดียวกับวง มีเพลงฮิตมากมาย ปัจจุบัน "บอย Peacemaker" ผันตัวเองเป็นศิลปินเดี่ยวที่มีเพลงรักติดหู เพลงที่เป็นที่นิยมติดอันดับ 1 ตามคลื่นวิทยุต่างๆ และเป็นนักร้องชายอันดับต้นๆ ที่มีรางวัลการันตรีความสามารถอีกไม่น้อยทีเดียวคอนเสิร์ต "B for Valentine"  บอยได้คัดสรรเพลงรักที่หลากหลายความรู้สึกสุดแสนจะโรแมนติกเพื่อให้คนฟังคนชมมีความสุขกับคอนเสิร์ตนี้อย่างเต็มอิ่ม

คอนเสิร์ต "B for Valentine Concert"  จะจัดในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ราคาบัตร 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,800 / 1,000  บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.