คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ใจป้ำแจกเงินล้าน! รับตรุษจีน

| เปิดอ่าน

ต้อนรับเทศกาล ตรุษจีน “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ไม่พลาดที่จะมอบความรักและความสุขให้กับผู้ฟัง ได้มั่งมีศรีสุขกันทั่วหน้า ใจป้ำสุดขีดกับกิจกรรม “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” แจกโชคให้ผู้ฟังได้มีโอกาสลุ้นกันทุกชั่วโมงตั้งแต่ 9.00 – 15.00 น. โดยแจกอั่งเปามูลค่าสูงสุดถึง 20,000 บาท ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ โดย “คูลเจ ป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์ กล่าวว่า   

“เป็นประจำทุกปี คนจีนจะแจกอั่งเปาหรือแปลเป็นไทยว่า ซองแดง เพื่อเป็นสิริมงคลกับญาติหรือคนที่เรารัก สำหรับกิจกรรม “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” ก็เปิดโอกาสให้ผู้ฟังทุกคนร่วมสนุก รับทรัพย์เงินทองไหลเข้าเต็มกระเป๋า เป็นของขวัญจากใจ “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” มอบให้ผู้ฟังค่ะ 

สำหรับกติกาของการร่วมเล่นสนุก เข้าไปลงทะเบียนลุ้นรับ “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊”  ที่ www.COOLfahrenheit.net หลังจากนั้นติดตามฟังคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 เมื่อได้ยินชื่อผู้โชคดีเป็นชื่อตัวเองแล้วให้ผู้โชคดีรีบโทรกลับมาที่เบอร์ 02-938-5093 ภายใน 15 นาที

ผู้โชคดีที่ได้ออนแอร์หน้าไมค์ จะได้เลือกซองอั่งเปาทั้งหมด 4 ซอง ซึ่งจะมีเงินซ่อนอยู่ในซอง  3,000 / 5,000 / 10,000 และ 20,000 บาท  โดยจะเริ่มแจก “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.58 ไปจนถึง 28 ก.พ.58 อยากให้แฟนๆ เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรม  “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” กัน เยอะๆ นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้วยังได้ลุ้นเงินกลับบ้านทางคลื่นพร้อมที่จะแจกให้กับทุกคนเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ของคนฟังทุกคนค่ะ” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.