เรียกได้ว่าทำให้แฟนคลับเกือบสองหมื่นคนได้มันส์กันสุดๆ แถมฟินกระจายสำหรับ หล่อมากมากคอนเสิร์ต ซึ่งงานนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือร่วมกับ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้รวบรวมศิลปิน-ดาราระดับแถวหน้าที่มีดีกรีความหล่อไว้มากที่สุดถึง 12 ชีวิต อาทิ บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, หมาก ปริญ, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช, ปีเตอร์ คอร์ป,สน ยุกต์, เต๋อ ฉันทวิชช์,ต่อ ฮอร์โมน, แกงส้ม ธนทัต, ฮั่น อิสริยะ และ กั้ง วรกร ที่ตั้งใจมาระเบิดความสุข ความสนุกให้แฟนๆ แบบเต็มๆ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เปิดเวทีด้วย 12 หนุ่มหล่อมากๆ ที่ออกมาร้องเพลง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ แค่อินโทรขึ้นก็ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดต้อนรับกันสนั่นฮอลล์ หลังจากนั้นทั้ง 12 หนุ่มขอเปิดตัวทีละคนกับเมดเลย์ เริ่มต้นกับ ฮั่น-สุดสุดไปเลย, กั้ง-จับ, เจมส์จิรายุ-fight for you, ปีเตอร์-ชายคนหนึ่ง, สน-คนสุดท้าย, เกรท-แค่บอกว่ารักเธอ, อาเล็ก-เพลงรักเพลงหนึ่ง, หมาก-ฝันหวานอายจูบ, ต่อ-ไม่บอกเธอ, เต๋อ-ยินดีที่ไม่รู้จัก, บอย-ยังว่าง, แกงส้ม-รักเธอ 24ชม. และปิดพาร์ทแรกด้วยเพลง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ อีกครั้ง

ต่อด้วยพาร์ทที่ 2 ของขวัญชิ้นพิเศษ ประเดิมด้วยซุปเปอร์บอยแบนด์ เกรท-อาเล็ก-แกงส้ม-กั้ง ที่ผนึกกำลังกันออกมาโชว์ลวดลายในเพลง I Love You Smile แต่ความประทับใจยังไม่ทันจบ คู่หูคู่จิ้นคู่ใหม่ ฮั่น-เจมส์ จิรายุ ก็ออกมาโชว์ลีลาเท้าไฟกับ เพลงอย่ามองตรงนั้น เล่นเอาถูกอกถูกใจแฟนๆ ของ 2 หนุ่มกันไปเลย

ความแซ่บของคู่จิ้นยังไม่ทันจางความสนุกสุดเกรียนก็ต่อกันเลยทันทีกับ B2T บอย-ต่อ-เต๋อ ในโชว์เมดเลย์ อ่อนซ้อม, ABC ชักกะตุก, กวางขาวอยู่กลางเขา พาร์ทนี้สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาติ่งชนิดที่ฮอลล์แทบแตก เสียงกรี๊ดยังไม่ทันหาย ปีเตอร์-สน-หมาก ก็ขอออกมาโชว์โรแมนติกกันต่อกับเมดเลย์เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลงกุมภาพันธ์, ปาฏิหาริย์, ความคิด, ทำไมต้องเธอ, ฉันยังมีเธอ,ทิ้งไว้ในใจ, คนไม่เอาถ่าน ทำเอาแฟนๆ ซึ้งไปตามๆ กัน

แถมหนุ่มหมากยังเสียน้ำตาเพราะความรักที่แฟนๆ มีให้เสมอมาอีกด้วย ความสนุกยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ต่อด้วยพาร์ทละครซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างเทพบุตรจุฑาเทพกับฮอร์โมน งานนี้ได้ เกรท เล่นเป็นชายใหญ่ เจมส์ จิรายุ เล่นเป็นชายภัทร สน เล่นเป็นชายเล็ก และ อาเล็ก เล่นเป็นชายพีร์

ส่วนฝั่งฮอร์โมน ต่อ เล่นเป็นไผ่, เต๋อ เล่นเป็นหน่อไม้ แถมยังได้ มาดามมด มารับบทเป็นหญิงมด เพื่อเรียกเสียงฮาเพิ่มเติมกันอีกด้วย พาร์ทนี้ทำเอาทั้งฮอลล์หัวเราะลั่นกับมุกของแต่ละคนที่แข่งกันปล่อยออกมาเพื่อรุมจีบมาดามมด จากนั้นมากรี๊ดกันต่อกับ 3 หนุ่มเดอะสตาร์ แกงส้ม-กั้ง-ฮั่น ที่ขนเอาเพลงเต้นสนุกๆ มาฝากแฟนๆ

แกงส้ม โชว์ร้องโชว์การสแคลชแผ่นในเพลงคุณและคุณ กั้ง โชว์ร้องเพลงจังหวะหัวใจ และ ฮั่น โชว์ความสามารถในการตีกลองในเพลงคืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ก่อนจะยกเวทีต่อให้กับ 5 พระเอกหล่อจากวิกช่อง 3 ที่มากับเพลงร็อคสุดมัน หมาก-แสงสุดท้าย, อาเล็ก-จันทร์เจ้า, เกรท-คุกเข่า, บอย-จิ๊จ๊ะ, ปีเตอร์-เจ้าทุยอยู่ไหน

ความสนุกความมันส์เริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อทั้ง 12 หนุ่มหล่อมากๆ ได้ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกันอีกครั้งกับเพลง ใจนักเลง แถมยังมีเซอร์ไพรส์เป็น อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ที่ได้ขับมอเตอร์ไซค์ออกมาร่วมร้องเพลง ใจนักเลง กับ 12 หนุ่ม พร้อมกับกำลังใจจากคนใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็น คิมเบอร์ลี่ ,จอย รินลณี, น้องวันใหม่

และส่งท้ายความประทับใจของคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับ 12 เพลงสุดพิเศษที่มีความหมายดีดีที่หนุ่มๆ ตั้งใจเลือกมาร้องเพื่อมอบให้กับแฟนคลับทั้ง 2 รอบ ไม่ว่าจะเป็น เธอสวย,ใช่เลย,ความรักสวยงามเสมอ และปิดด้วยเพลง Superstar เพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ 12 หนุ่มหล่อมากๆ ได้เป็นอย่างดี พูดได้เลยว่า หล่อมากมากคอนเสิร์ต เป็นคอนเสิร์ตที่ครบเครื่อง โดนใจ อิน ฟินเวอร์ ต้อนรับต้นปี 2558 กันไปเลย        

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.