โอกาสของการฟังดนตรีระดับโลก ฝีมือคนไทยและเอเชียคนแรกที่ไปคว้า “แชมป์กีตาร์คลาสสิกระดับโลก” มาถึงแล้วโดย “แสงโสม” ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมสนับสนุนฝีมือคนไทยเตรียมจัดคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “SangSom presents คอนสิร์ต คนไทย… ตั้งใจทำอะไร ไม่แพ้ชาติใดในโลก  Bird Ekachai Jearakul

เชิญแชมป์กีตาร์คลาสสิกอันดับ 1 ของโลก “เบิร์ด-เอกชัย เจียรกุล” (THE WINNER : GFA Guitar Foundation of America International Concert Artist Competition) ความภาคภูมิใจล่าสุดของไทย มาโชว์ ฝืมือความพลิ้วไหวเดี่ยวกีตาร์คลาสสิก

ครั้งแรกที่รวมสุดยอดของทุกแนวดนตรีมาประชันกับที่สุดแห่งมือกีตาร์คลาสสิกของโลกผ่านรูปแบบการผสมผสานกับทุกแนวเพลง ครบทุกรสชาติ ท่ามกลางบรรยากาศอลังการงานแสงสีเสียงจะย้อนให้ทุกท่านเข้าสู่ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และน่าภาคภูมิใจไปพร้อมๆ กันภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังร่วมด้วยศิลปินชั้นนำ

ขึ้นชื่อว่าเป็น THE BEST COLLABORATION แต่ละแขนงอีกด้วย อาทิ  ป๊อด ธนชัย อุชชิน , บุรินทร์  บุญวิสุทธิ์, รัดเกล้า อามระดิษ , สิงโต นำโชค , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , อ. ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี อำนวยเพลงโดย ทฤษฎี ณ พัทลุง วาทยากรหนุ่มคนไทยที่ได้รับการยอมรับในวงการดนตรีคลาสสิกระดับโลกเช่นกัน 

ซึ่งทุกท่านจะโคจรมาพบกันในคอนเซปต์ ที่สุด ของ ทุกแนวดนตรี ประชัน ที่สุดแห่งมือกีตาร์คลาสสิกระดับโลก การันตีว่านี่ คือ ประสบการณ์ดนตรีที่ยูนีคที่สุดของสุดยอดศิลปินหลากแนวดนตรีที่มีคุณภาพ พลาดไม่ได้แล้วที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนที่เสียงดนตรีจะก้องดังให้คนไทยทุกคนได้ภูมิใจ

SangSom presents คอนเสิร์ต คนไทย...ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก” กำหนดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE  Central World พร้อมจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thai Ticket  Major

 

 "เบิร์ด เอกชัย" เชิญชมคอนเสิร์ต "คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.