เปิดตำนานสู่ที่สุด! ของ ไต้หวัน กับ ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์

| เปิดอ่าน

เที่ยวทั้งทีต้องเที่ยวให้สุด "กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม" เลยจัดให้มอบประสบการณ์สุดประทับใจให้ได้ลุ้นเที่ยวฟรีกับ "กรีนแฟนคลับ :  ท็อป ออฟ ไต้หวัน" (Green Fan Club : Top of Taiwanกับความประทับใจสุดพีคที่รวบรวมไว้อย่างครบรส เที่ยว ช้อป ชิม ให้คุณได้แฮปปี้กันเต็มที่แบบ 4 วัน 3 คืน โดยออกเดินทางวันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์นี้ โดยมี "ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี" ไกด์นำทัวร์นี้เผยว่า

“ใครอยากไปเที่ยวฟรีฟังทางนี้เลยครับกรีนแฟนคลับครั้งนี้  เราเตรียมพาคุณบินลัดฟ้าไปสัมผัสกับสารพัดความชิคของประเทศไต้หวัน ตลอด 4 วัน 3 คืน กันแบบเต็มสตีมไปให้สุด  เที่ยวทุกที่เช็คอินทุกแห่งที่เป็นที่สุดของไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น Taipei Tower 101 ที่คุณจะได้ชมวิวของเมืองไต้หวันแบบพาโนรามา  

เที่ยว หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน ย้อนอดีตสู่ยุครุ่งเรืองสุดๆที่หมู่บ้านเหมืองทอง  แล้วไปทึ่งกับความอลังการของ พิพิธภัณฑ์กู้กง พิพิธภัณฑ์ที่ได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 4 สุดยอดพิพิธภัณฑ์ของโลกที่รวบรวมของล้ำค่าในพระราชวังกู้กงของปักกิ่งไว้ที่นี่ทั้งหมดแล้วไปขอพรให้ชีวิตดี๊ดีกันต่อที่ วัดจงไถฉานซื่อ  ศาสนสถานที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก

ส่วนคนที่ชื่นชอบธรรมชาติจะต้องปลื้มแน่นอนกับ การล่องเรือชมทะเลสาปสุริยันจันทรา ชมศิลปะธรรมชาติสลักหินที่โด่งดังไปทั่วโลก  ยังไม่หมดเท่านั้นนะครับเราจะพาคุณไปตะลุยเช็คอินไปตามไทเปช้อป ให้ลองสัมผัสไลฟ์สไตล์ไต้หวันที่ทันสมัยสุดๆด้วยกันอีกด้วย  เรียกว่าใครพลาดครั้งนี้จะต้องเสียดายแน่นอน

ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านทาง  www.facebook.com/GreenwaveFanpage  หรือร่วมสนุกผ่านทางหน้าไมค์คลื่นกรีนเวฟได้เช่นกันครับ รีบๆ หน่อยนะครับที่ว่างข้างๆเฟี้ยตอาจเป็นคุณก็ได้นะครับ” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.