ฉ.ฉิ่งตีดัง! นักร้องคู่จิ้นหญิงหญิง เอมน้ำ ปะทะ หยกนัน

| เปิดอ่าน

บอกเลยว่าบางทีก็งง สำหรับนิยามคำว่า 'คู่จิ้น' ที่ปัจจุบันวันนี้ดูเหมือนว่าจะเปิดกว้างไม่จำกัดไว้แค่ 'หญิงชาย' โดยเฉพาะห้าหกปีหลังกระแสคู่จิ้น 'ชายกับชาย' นั้นก็มีให้เห็นกันหลายๆ ต่อหลายคู่สำหรับวงการเพลงที่มีการประกวดเรียลลิตี้ อาทิเช่น เต๋าคชา แกงส้มฮั่น ริทโตโน่ ที่ได้รับกระแสแลลถล่มถลายแถมกระแสจิ้นก็ต่อยอดงานอย่างมากมาย

ถัดมาเพียงไม่กี่ปีดูเหมือนว่าแกนโลกจะเอียงหรือหมุนผิดจังหวะหรืออย่างไรเพราะจาก'คู่จิ้นชายชาย' เริ่มขยายมาเป็น 'คู่จิ้นหญิงหญิง' ที่หลังๆ มีกลุ่มแฟนคลับดูจะฟินและอินมากขึ้นถึงขั้นเชียร์ให้จิ้นกันในชีวิตจริงก็ยังมี ซึ่งคู่จิ้นหญิงหญิงที่มาวินเบอร์ต้นๆ อย่าง 'หยกนัน af 10' และ 'เอมน้ำ af11' ที่พร้อมใจกันจิ้นจนแฟนคลับหรือติ่งฟินกันไปถึงฟินแลนด์

'หยกนัน af10' คนนึงเป็นสาวเท่คนนึงเป็นสาวหวานที่เวลาอยู่ใกล้ๆ กันมักจะดูแลเทคแคร์กระหนุงกระหนิงบ้างก็หยอกล้อเล่นกันจนเหล่าแฟนคลับฟินไปยันไส้ติ่งอยากจะให้สปาร์คกันในชีวิตจริง ส่วนจะมีแนวโน้มจริงแค่ไหนต้องลุ้นเอาเพราะทั้งคู่ก็ดูจะไม่ปฏิเสธแต่ก็ไม่ยอมรับเวลาถูกถามถึงความสัมพันธ์!

'เอมน้ำ af11' คู่จิ้นหญิงหญิงคู่ล่าสุดแห่งบ้านเอเอฟและยังเป็นคู่จิ้นนักร้องผู้หญิงๆ คู่แรกที่ถูกจับให้เป็นคู่จิ้น ส่วนระดับความฟินนั้นคู่นี้ก็ไม่น้อยหน้าเพราะหากเมื่อใดที่อยู่ใกล้ๆ กันทั้งคู่ก็จะโมเม้นท์มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งแม้จะมีข่าวเมาท์ว่าคู่นี้จริงๆ ไม่ค่อยกินเส้นกันซักเท่าไหร่ แต่ก็กระแทกใจเหล่าติ่งให้ฟินค้างเลยเชียว 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.