มันส์แบบนอนสต็อป! The 1975 Live in Bangkok

| เปิดอ่าน

ระเบิดความมันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของวง 'The 1975' กับ 'The 1975 Live in Bangkok' ซึ่งจัดโดยบริษัท 'สไปร์ซซี่ ดิสก์' (Spicy Disc) งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาแฟนเพลงทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ร่วมไปถึงเหล่าแฟนเพลงคนดัง

นำโดยหัวเรือค่าย 'สไปร์ซซี่ ดิสก์' (Spicy Disc) 'คุณพิชัย จิราธิวัฒน์' ร่วมด้วยเหล่าคนดัง อาทิ ตูน–ชัช บอดี้แสลม, ปู Blackhead, อู๋ – ต่อ The Yers, The Mousses, Sqweez Animal, 25 Hours, ก้อ ณฐพล, MILD, เย่ Slur, Sweet Mullet, เท็น Musketeers, บอล สครับบ์, พะแพง ธนัยนันท์ เต็มปรีชา (AF 4), เพลย์กราว, Nap a lean, Electric neon lamp, Boom Boom Cash, Better Weather ฯลฯ มาชมคอนเสิร์ตกันอย่างอบอุ่น

บรรยากาศหน้างานเนื่องแน่นไปด้วยแฟนเพลงตัวจริงที่มารอเข้าชมคอนเสิร์ตตั้งแต่ บ่าย 2 พอถึงเวลาเปิดให้เข้าชมต่างก็วิ่งกรูกันเข้ามาเพื่อจับจองพื้นที่ เพื่อให้ได้ใกล้ชิด และเสพความหล่อของหนุ่มๆ The 1975 กันแบบริงไซด์ ก่อนประตูเปิดช่วง 2 ทุ่ม ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

เปิดโชว์แรกในเมืองไทยด้วย เพลงฮิตที่ทำให้ทั่วโลกได้รู้จักพวกเขาอย่างเป็นทางการกับ The City ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ต่อเนื่องความสนุกด้วย เพลง MILK และ MONEY มาเล่นโชว์ให้ขาร็อคได้ขยับร่างกายเป็นการเรียกน้ำย่อย และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น

พวกเค้ายังขนเองเพลงเพราะในอัลบั้มมาบรรเลงกันความมันกันอย่างต่อเนื่องกับเมดเล่ย์เพราะ อาทิ So far , Talk, She way out, An Encounter, Settledown, Heart out, Pressure, Me, Falling for you, You, HNSCC, Menswear, Girls ซึ่งแฟนก็ยังคงร้องตามอย่างไม่มีแรงตก

ก่อนจะพักไปฟังเพลงจังหวะเบาๆ กับเพลง Medicine และ Robbers ก่อนจะปิดโชว์ด้วย  2 เพลงฮิตกับ CHOCOLATE และ SEX  งานนี้ The 1975 ปิดโชว์ได้อย่างงดงาม จัดเต็มทั้งความหล่อ และความมันที่ได้ใจแฟนเพลงกันไปเต็ม เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยความความสนุก ความอลังการณ์ของโปรดักชั่นของ The 1975 Live Bangkok บอกได้คำเดียวว่าฟินกันไปข้างหนึ่ง

และสำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตนี้ไปไม่ต้องเสียใจเพราะ 'สไปรซ์ซี ดิกส์' จัดความมันครั้งใหม่ให้แฟนเพลงขาร็อคชาวไทยได้มันไปกับอัลเทอร์เนทีฟร็อคระดับโลกใน 'INCUBUS LIVE IN BANGKOK' วันพุธที่ 11 มีนาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดม จำหน่ายบัตรแล้วที่ ไททิคเกตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3456

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.