ถอดมงกุฏปลดสายสะพาย เมญ่า เปิดซิงจับไมค์ขึ้นเวที!

| เปิดอ่าน

ชนวนความฟินกำลังจะระเบิด! กับ ‘iRadio & Bangkok Clinic Revolution Present iRadio Day’ คอนเสิร์ตเดียวที่รวมทุกแนวเพลงพร้อมพาเหรด 4 คลื่นดัง อาทิ Click 98.5 (คลิกทุกแนว), Get 102.5 (Bangkok’s Sound), FM One 103.5 (Happy Station) และ LOVE Radio 104.5 (The First Nonstop Timeless Music Station)

ภายใต้ iRadio จัดคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณในธีมรูบิค (Rubik’s Theme) พร้อมขนของขวัญสุดเก๋ มาแจกหนัก จัดเต็มกันแบบป๋า โดยงานนี้สาวสวยเสียงดี ดีกรีนางงาม เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง เตรียมจับไมค์โชว์พลังเสียง กับคอนเสิร์ตครั้งแรก!! และขอมาเล่าถึงความสนุก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า…

“ต้องขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆค่ะ กับงานใหญ่ต้อนรับต้นปี ‘ไอเรดิโอ เดย์’ (iRadio Day) ที่เนรมิต ลานพาร์คพารากอนให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตขนาดยักษ์แห่งความสุข พร้อมระดมสารพัดกิจกรรมมามอบเป็นของขวัญ ให้แฟนๆ ไอเรดิโอกันโดยเฉพาะ สำหรับเมญ่าเองก็ตื่นเต้น พร้อมตั้งใจเตรียมโชว์สุดพิเศษ และครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เมญ่า จะได้โชว์พลังเสียงแบบจัดเต็มอีกด้วย แต่ไม่ได้มีแค่เมญ่าเพียงคนเดียวนะคะ ยังมีพี่ๆศิลปินอีกมากมาย หลากค่าย หลายสไตล์ หลายสิบวง ที่จะมาร่วมมอบความสนุกแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Lomosonic, ว่าน ธนกฤต, โดม จารุวัฒน์, นท พนายางกูร, ต้น ธนษิต, คชา นนทนันท์, นก พริมาภา, บอย Peacemaker, กบ ทรงสิทธิ์, Mild, Slotmachine ฯลฯ ที่จะขนเพลงมาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน ตลอดจนพี่ๆดีเจ.ทั้ง 4 คลื่น และเพื่อนดารา นักแสดง ที่สำคัญเลยงานนี้ชมฟรีนะคะ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่ไอเรดิโอคืนความสุขให้กับแฟนๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ แล้วอย่าลืมมาร่วมให้กำลังใจเมญ่า และทุกๆคนกันด้วยนะคะ”

สำหรับงาน ‘iRadio & Bangkok Clinic Revolution’ Present ‘iRadio Day’ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มกราคม นี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกในคอนเสิร์ตได้ฟรี! ติดตามความเคลื่อนไหวการแจกบัตร และกิจกรรมความพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกมากมายได้ทุกคลื่น ทุกช่วงดีเจ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางออนไลน์ www.iradiofm.net และ Application : iRadioFM

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.