รวมชอตเด็ด! Selfie เข้าตาบนเวทีคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน

ดูจะเป็นเทรนด์ฮิตไปซะแล้วสำหรับการ 'Selfie' บนเวทีคอนเสิร์ตที่ระยะหลังๆ จะเห็นว่าเหล่าศิลปินหลังจากโชว์การแสดงเสร็จหรือระหว่างโชว์นั้นพวกเขามักจะมีการ 'Selfie' ร่วมกับแฟนเพลงงานนี้จากที่เริ่มทำกันเป็นกระแสก็ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ไม่ว่าจะเป็น Selfie หมู่,Selfie เดี่ยว แต่ข้างหลังต้องมีเหล่าแฟนเพลงที่โผล่หน้าเข้ามาร่วมแจม ส่วนคอนเสิร์ตไหนที่มาการ Selfie เข้าตา 'Sanook! Music' เราได้รวบรวมมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจุใจเลยจ้า

'บอดี้แสลม' Selfie ร็อกมันกระชากใจ ต้องยกให้วงนี้เขาจริงๆ เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความมันส์ในการแสดงโชว์แบบถึงตาถึงใจแล้ว ด้านลีลาในการ Selfie ก็เด็ดไม่ทิ้งลายความเป็นวงร็อกเลยจริงๆ

'แดนบีม' Selfie มิตรภาพ จัดว่าเป็นชอต Selfie ชอตน่ารักๆ ของทั้งคู่บนคอนเสิร์ต'คิดถึง D2B LIVE Concert 2014' ที่ทั้งคู่นอนราบลงบนพื้นเวที แถมยังแอ็คติ้งหน้าตาได้ทะเล้นลั๊ลลาเหลือเกิน

'เดอะพาเลซ' Selfie รุ่นใหญ่ที่ไม่ยอมน้อยหน้าศิลปินรุ่นน้องเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าจะออกท่าทางมากไม่ได้เท่าไหร่เพราะด้วยวัยเลยขอแค่นอนสบายๆ ก็เก๋ไปอีกแบบนะเออ

'บุรินทร์' Selfie สาวรุม รายนี้นอกจากลีลาในการโชว์ร้องเพลงที่กระแทกใจสาวๆ แล้วยังเป็นศิลปินเนื้อหอมที่สาวเล็กสาวใหญ่คลั่งไคล้ ฮอตไม่ฮอตแค่ไหนจากภาพหลักฐานมันฟ้องจริงๆ 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.