ดีเจ.พุฒิ ชวนขึ้นเขาคลายเหงาใน Chill Music on the Hill # 5

| เปิดอ่าน

หนาวนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เมื่อคลื่น 'ชิล เอฟเอ็ม 89' ผุดไอเดียเก๋ ชวนคนเหงามาสนุกกันไกลถึงเขาใหญ่ กับมหกรรมดนตรีแห่งขุนเขาที่ขึ้นชื่อว่าชิลที่สุดในประเทศไทย 'Lipovitan-D presents Chill Music on the Hill # 5' (ลิโพวิตัน-ดี พรีเซนต์ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 5)

ครั้งนี้มาในธีม 'A LONELY PLANET' ที่จะทำให้คุณสนุกลืมเหงาไปกับบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางขุนเขา ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ณ เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ เขาใหญ่-ลำตะคอง จ.นครราชสีมา ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

'ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน' สุดหล่อประจำคลื่นเผยถึงความชิลครั้งนี้ว่า "ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 5 เราจัดพื้นที่คลายเหงาให้กับชาวชิลไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Land of Lonely อาณาจักรคนขี้เหงาที่เข้ามาแล้วอาจจะได้เพื่อนใหม่กลับออกไป Land of Drinks อาณาจักรของเครื่องดื่มลืมเหงา Land of Food อาณาจักรของกินมากมายคลายเหงา

และสุดท้าย Land of Dance อาณาจักรแดนซ์กระจายสลายความเหงา กับดนตรีสดจากศิลปินคุณภาพอย่าง 'โจ-ก้อง, เบล สุพล, โอ ปวีร์, Mr.Team, Mild, Season Five, Polycat, Zeal' ที่ตบเท้ามาร่วมสร้างความสนุกให้ลืมเหงากันไปเลยครับ ใครอยากไปคลายเหงาเคล้าความสนุกด้วยกัน เตรียมคว้าบัตรเข้างานฟรีได้แล้ว และติดตามฟังคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ทุกช่วงดีเจ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chill89.fm งานนี้หนาวหรือไม่หนาวไม่รู้ รู้แต่คนเหงาสนุกแน่" 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.