นางเริดมาก! สาวเซ็กซี่กับซิงเกิ้ลแซบ

| เปิดอ่าน

หากเอ่ยชื่อ เปิ้ล ไอริณ จ๊ะ อาร์สยาม และ เอมมี่ อมลวรรณ สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ เลยนั้นคือก็ภาพลักษณ์และความเคยชินกับการความเป็นสาวเซ็กซี่ แต่นอกเหนือจากความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวแล้วนั้นหารู้ไม่เมื่อพวกเธอยังนำเข้าไปผสมผสานกับผลงานเพลงของตัวเองแล้วนั้นก็ได้กลายเป็นความเซ็กซี่ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลแซบไม่ธรรมดา แต่ถ้าอยากรู้ว่าแซบแค่ไหนต้องติดตามและให้คะแนนกันเอาเองนะจ๊ะแฟนๆ จ้า 

เริ่มต้นที่ 'จ๊ะ อาร์สยาม' แน่นอนว่าความเซ็กซี่เธอนั้นจัดว่าเป็นอันดับต้นๆ ในวงการเพลงลูกทุ่งบวกผลงานเพลงต่างๆ ของเธอ อาทิ นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ เพลงนี้นอกจากจะร้องกันติดปากแล้วยังเป็นกระแสฮือฮาเพราะหากใครที่ได้ชม MV แล้วจะต้องสะพรึงกับลีลาสเต็ปแดนซ์ แหก แหวก เต็มพิกัดจนต้องบอกว่าแซบจริงไรจริง

 

ต่อที่สาวเซ็กซี่หัวใจธรรมะ 'เปิ้ล ไอริณ' ที่แม้ชีวิตส่วนตัวเธอจะเป็นคนที่ชอบการปฏิบัติธรรม ทำบุญ แต่ในเรื่องของงานสาวเปิ้ลเธอจัดเต็มกับแนวเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าคือจุดขาย ส่วนด้านผลงานเพลงนั้นก็จัดว่ามีออกมาให้ฟังหลายซิงเกิ้ล เบนซ์สปอร์ต ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ บรรยากาศพาไป ยังอยากอยู่นะ และซิงเกิ้ลล่าสุด รักหมดโปร (ลา ลา ลา) ที่แซบไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ปิดท้ายที่สาวเซ็กซี่ 'เอมมี่ อมลวรรณ'ที่หลายๆ คนอาจจะยังงงๆ ว่าเธอคนนี้นอกจะชื่อเสียงในเรื่องการเป็นข่าวรายวันแล้วนั้นเธอเคยออกซิงเกิ้ลเพลงด้วยหรือ(ไม่เคยได้ยิน) นี่คือคำถามที่หลายๆ คนต้องตั้งอยู่ในใจ สำหรับสาว เอมมี่ อมลวรรณ นั้นเธอมีซิงเกิ้ลเพลงของตัวเองชื่อว่า อยากโดนเอา...ใจ feat.ฮาวเวิร์ด หวัง และ แรงแต่ไม่เลว ที่ไม่ต้องบรรยายก็พอจะเดาได้ว่าความเซ็กซี่และแซบนำหน้ามากว่าเสียงร้องแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.