เป็นปลื้ม! ทาทา ยิ้มรับฉายา 'เจ้าแม่วลีเด็ด'

| เปิดอ่าน

หลังจากรายการ 'เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24' (KPN 24) ออกอากาศเทปแรกไปแล้วกรรมการสาวสวยอย่าง 'ทาทา อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ' ก็มีวลีเด็ดโดนใจคนดูคือคำว่า 'เจิดจรัสพิพัฒน์มงคล' ซึ่งได้กลายเป็นวลีฮิตติดปากใครหลายๆ คนอยู่ตอนนี้สาว 'ทาทา' เลยได้รับฉายาจากคนดูยกให้เป็น 'เจ้าแม่วลีเด็ด' ประจำเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 (KPN 24) งานนี้พอเจ้าตัวทราบว่ามีแฟนๆ ตั้งฉายาประจำตัวก็ยินดีน้อมรับฉายานี้ว่า

"ก่อนอื่นเลยดีใจที่ได้กลับมานั่งทำหน้าที่กรรมการรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 (KPN 24) อีกครั้งได้กลับทำงานร่วมกับ'พี่ชมพู' (สุทธิพงษ์ วัฒนจัง) ซึ่งเราอยู่ทีมสีแดงเหมือนเดิม การทำงานก็คุ้นเคยกันดีเข้าขากันสุดๆ ส่วนทีมสีน้ำเงินปีนี้ได้คนที่มารับหน้าที่กรรมการรับเชิญพิเศษคือ 'เนย โชติกา วงศ์วิลาศ' และ 'ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช' น้องทั้งสองคนน่ารักค่ะ

สำหรับวลีเด็ด 'เจิดจรัสพิพัฒน์มงคล' ที่กำลังเป็นคำฮิตติดปากทุกคนจนได้ฉายาเจ้าแม่วลีเด็ด ขอบคุณทุกคนค่ะที่ตั้งใจฉายาให้ ยินดีมากๆ ไม่คิดว่าจะได้รับคำชมเยอะขนาดนี้ เพราะทาทาก็พูดไปตามปกติเวลาที่เรามานั่งตัดสินน้องๆ คิดอะไรได้ขึ้นมาก็พูดไปตามธรรมชาติเลย  มีแฟนๆ เข้ามาชมค่ะ

เวลาไปไหนจะมีคนเข้ามาบอกว่าดูรายการสนุกมาเลยแล้วก็ชอบเวลาที่ ทาทา มีวลีเด็ดพูดในรายการ บางคนถึงขั้นจดไว้แล้วค่อยเอาโพสต์ลงในโซเชียลอย่างเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรม  รู้สึกดีใจที่ทุกคนชื่นชอบถือว่าเป็นกำลังใจที่สำคัญให้กับตัวทาทาเองและทีมงานทุกคนที่ทำรายการ สุดท้ายฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามดูรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด(KPN 24) ครั้งที่ 24  ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง3 HD รับรองว่าสนุกสนาน เข้มข้น มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.