สุดโรแมนติก! รักเธอคนเดียว จาก ณัฐ ศักดาทร

| เปิดอ่าน

'ณัฐ ศักดาทร' ภูมิใจนำเสนอเป็นพิเศษกับงานเพลงใหม่ล่าสุด 'รักเธอคนเดียว'(ONE LOVE) เพลงสไตล์โรแมนติคร็อกที่เริ่มมาจากการแต่งทำนองของณัฐเองที่มีส่วนเข้าไปคลุกคลีทุกขั้นตอน แถมยังการันตีความเข้มทุกเม็ดด้วยการได้ร่วมงานกับ 2 ยอดฝีมือ นิวเจนเนอร์ชั่น จากแกรมมี่ฯ 'พล-แคลช' (โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ GETSANOVA) 'โต นราธิป' (ผู้แต่งเพลงดังของบี้, แกงส้ม,โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ) ซึ่ง 'ณัฐ' เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

"รักเธอคนเดียว หรือ ONE LOVE เป็นเพลงที่ผมภูมิใจนำเสนอนะครับ เพราะมีโอกาสได้เอาตัวเองเข้าไปคลุกคลีมากที่สุด ตั้งแต่แต่งทำนองเอง ดีไซน์การร้องใหม่ เทคนิคใหม่ที่ได้จากการแชร์ไอเดียร่วมกันกับพี่พลตลอดเวลา  จนไปถึงวันที่ Mix เสียงก็ได้เข้าไปนั่งดูพี่ๆ เค้า Mix ด้วย เราทำงานกันสนุกมาก ตอนอัดร้องพี่พลให้ผมดีไซน์ท่อนร้อง เติม ADLIB เปลี่ยนโน้ต ร้องคอรัสเอง เป็นโปรดิวเซอร์ที่เปิดกว้างมาก ผมอยากใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่อยากเรียนรู้ทุกๆ

อย่างในขั้นตอนการทำเพลง เป็นเพลงใหม่ที่มีอะไรใหม่ ๆ ในการทำงานของเราด้วย  การร้องก็จะเปลื่ยนไปจากที่เดิมจะร้องเสียงเต็ม เปล่งเสียงทุกๆ คำออกไปด้วยความจริงใจ ทำนองเพลงนี้มันเกิดจากที่ช่วงนั้นผมฮิตฟังเพลงเอเชียนเยอะ อยากได้เมโลดี้ที่มันสวยๆ ตั้งใจให้เป็นเพลงรักโรแมนติก รักบวกๆ ที่คนฟังแล้วรู้สึกดี รู้สึกยิ้มตาม อบอุ่น

ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้แต่งโดยพี่โต นราธิป จะพูดถึงคนธรรมดาที่ไม่มีอะไรมาก มีความจริงใจสั้นๆ ว่า รักเธอคนเดียว แต่มีความหมายยาวนานไปตลอดชีวิต พอเพลงเสร็จปุ๊ป ตอนฟังครั้งแรกผมขับรถอยู่กดโหลดเมล์ตื่นเต้นมากเปิดลำโพงจากมือถือเสียงดังที่สุดพอได้ฟังเพลงรู้สึกดีใจมาก คุ้มค่ามากที่เราทำงานหนักลงไปเต็มที่ทุกขั้นตอนและรอมานานแล้วได้เพลงดีๆแบบนี้ ถูกใจเรามาก ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าภูมิใจมากจริงๆ นะครับ"

NAT SAKDATORN รักเธอคนเดียว(ONE LOVE) Exclusive Preview

NAT SAKDATORN - ONE LOVE EXCLUSIVE LIVE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.