เปิดใจ! หนุ่ย-ช่า จับไมค์ดวลเพลงฮิต คอนเสิร์ต The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค

| เปิดอ่าน

อีกไม่นานคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยก็จะมาถึง.. คอนเสิร์ต 'The Masterpiece 30ปี นิติพงษ์ ห่อนาค' ที่งานนี้ 'เอ-ไทม์ โชว์บิส' ขนทัพนักร้องในตำนานผู้ถ่ายทอดเพลงฮิตตลอดกาลจากปลายปากกาของ 'นิติพงษ์ ห่อนาค' มาไว้บนเวทีเดียวกัน..

วันนี้แอบแง้มห้องซ้อมซึ่งจัดว่าเป็นชอตเด็ด! ที่ 'หนุ่ย อำพล ลำพูน' และ 'มาช่า วัฒนพานิช' 2 จาก 7 ศิลปินคุณภาพมาจับไมค์ดวลเพลง ที่ต้องบอกว่าแค่บรรยากาศการซ้อมก็จัดว่าแซบสะพรึงเพราะไม่ได้บ่อยนักที่ทั้งคู่จะมีโอกาสได้มาซ้อมร้องเพลงคู่กัน แถมงานนี้ทั้งคู่ยังเปิดใจถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

มาช่า : ช่าก็มีเพลงของตัวช่าเองที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วจากปลายปากกาของพี่ดี้ และเพลงพิเศษอื่นๆ ที่ดังๆ แต่ว่าช่าก็อยากจะเก็บไว้บ้างนิดนึง ไม่งั้นเดี๋ยวจะรู้กันหมด

หนุ่ย : เช่นกันครับ เป็นเพลงที่พี่ดี้เขียนทั้งหมดนะครับ จริงๆ เขียนเยอะมาก แต่ก็เลือกเพลงที่สามารถทำได้ก่อน ซึ่งจะมีเพลงพิเศษที่พี่ดี้เขียนให้พี่ๆ คนอื่นๆ แต่เราก็เอาคัฟเวอร์ใหม่

ถามต่อถึงเรื่องที่ทั้งคู่ได้มาเข้าห้อมซ้อมร่วมกันในอนาคตจะมีโอกาสมีซิงเกิ้ลร่วมฟีเจอร์ริ่งกันหรือเปล่า?

มาช่า : แหม อันนี้ก็ต้องไปลุ้นเอาเพราะว่าจะบอกหมดก็ไม่ได้ 

หนุ่ย : เราควรมาทำเพลงอะไรร่วมกันดีมั้ย

มาช่า : จริงๆ แล้วเริ่มจากไปดูคอนเสิร์ตนี้ก่อนมั้ย ช่าคิดว่ากลับมาร้องเพลงกันอีกครั้งนึง

หนุ่ย : ครับ ถ้ามีโอกาสก็น่าจะทำ

สุดท้ายความรู้สึกของทั้งคู่ที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันอีกครั้งยังมีความรู้สึกเขินกันมั้ย?

มาช่า : จริงๆ ช่าจะไม่ค่อยห่วงเรื่องตรงนี้ ช่าจะห่วงเรื่องเพลงมากกว่า ถ้าเพลงของเราๆ เราชินเราก็จะรู้สึกโอเค แต่เป็นเพลงที่เราต้องร้องกับคนอื่นก็ต้องพยายามร้องให้ไปในสไตล์ของเรา แต่ก็ต้องร้องให้มันได้อารมณ์ของเราด้วยเช่นกันค่ะจะห่วงแบบนี้มากกว่าค่ะ ยังไงก็ฝากคอนเสิร์ตนี้ด้วยนะคะอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสไปดูกันจริงๆ ค่ะ

งานนี้และนอกจากเจ้าของห้องซ้อมที่เรามาบุกวันนี้แล้วยังร่วมด้วย เจ เจตริน วรรธนะสิน /แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร/ใหม่ เจริญปุระ/คริสติน่า อากีล่าร์/บิลลี่ โอแกน ที่เตรียมขนเพลงฮิตติดหู และติดใจใครหลายๆคนมาโชว์กันอย่างจุใจ เตรียมเสียงของคุณให้พร้อมแล้วมาร่วมร้องเพลงไปด้วยกันตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

ในวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500/3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.