มันส์สมราคา! OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY ร้องเล่นเต้นสนั่นฮอลล์

| เปิดอ่าน

บอกกันตั้งแต่แรกแล้วว่าคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะโปรดิวเซอร์แถวหน้าของวงการเพลงไทย โอม ชาตรี คงสุวรรณ ขนเซอร์ไพรส์มาจนล้นเวทีเลยทีเดียวเซอร์ไพรส์แรกเห็นจะเป็นน้องๆ ศิลปินดังที่เคยร่วมงานกันมาในอดีตอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์/ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล/มิสเตอร์ทีม/ปาล์มมี่/ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล/ศักดา อินดา/จั๊ก ชวิน/โบ สุนิตา และ y not 7 ที่ตบเท้ามารวมตัวกันบนเวทีอย่างล้นหลาม

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินชื่อดังต่างนัดรวมตัวมากันจนแน่นธันเดอร์โดม แถมยังไม่ลืมที่จะหอบเอาป้ายไฟมาเชียร์ศิลปินที่ตัวเองรัก และแล้วก็ถึงเวลาสตาร์ทความมันส์ในคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY ที่เริ่มเปิดฉากความสนุกสนานไปกับเพลงฮิตติดหูจากศิลปิน วงมิสเตอร์ทีม ในเพลงเจ้าช่อมาลี และเป็นซีนเปิดตัวพี่ใหญ่ของงานอย่าง โอม ชาตรี ด้วยลุคสุดเท่กับการโชว์เล่นกีต้าร์ขั้นเทพ 

จากนั้นไปสนุกกันต่อกับเพลง ใจบอกว่าใช่ จากเสียงร้องของหนุ่มมาดเท่อย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ ที่งานนี้หอบหิ้วกันมาเชียร์ทั้งครอบครัวพร้อมภรรยาคนสาว แอน นาตาชา และลูกชายน้องไตตั้น พร้อมด้วย อาต้อย เศรษฐา ที่หอบช่อดอกไม้มามอบให้ โอม ชาตรี ก่อนที่จะไปมันส์กันต่อกับศิลปินร็อคชื่อดังอย่าง Y Not 7 ที่หอบเอาเพลงเกลียดความสงสาร และ ทิ้งรักลงแม่น้ำ มาเอาใจขาร็อคโดยเฉพาะ

และไปมันส์กันต่อกับ Dancing Queen ตัวจริงเสียงจริงอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ กับ เพลงไปด้วยกันนะ และ เพลงพลิกล็อค มาโชว์สเต็ปแดนซ์เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูแต่พระเอกของงานต้องยกให้ โอม ชาตรี เพราะอยู่บนเวทีตั้งแต่ต้นจนจบในฐานะเจ้าของเวที และไม่ลืมที่จะร้องเพลงดังในยุคดิอินโนเซ้นท์อย่าง เพลงเพียงครึ่งใจ นอกจากนี้ยังมีเพลงดังอีกมากมายที่นำมาทำดนตรีใหม่ให้ทันยุคทันสมัย

แต่ละเพลงล้วนแล้วแต่เป็นผลงานของ โอม ชาตรี ไม่ว่าจะเป็นเพลง ชายคนหนึ่ง/อยากร้องดังๆ /สองใจ/หมากเกมนี้/ตัวจริงของเธอ/ฉันจะจำเธอไปในแบบนี้/ไม่ต้องมีคำบรรยาย ฯลฯ ส่วนไฮไลท์เด็ดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ต้องยกให้เพลง เพียงกระซิบ และ เพลงประวัติศาสตร์ที่ศิลปินทุกคนต่างพร้อมกันขึ้นมาร้องแจมร่วมกันในเพลงนี้

ทำเอาเหล่าผู้ชมต่างอดใจไม่ไหวลุกขึ้นมาร้องมาเต้นจนเสียงดังสนั่นฮอลล์และตามต่อด้วยอังกอร์ 3 เพลงสุดท้ายที่มันส์หยดก่อนที่จะปิดฉากภาพความประทับใจแบบฟินๆ เพราะเต็มอิ่มกับคุณภาพงานดนตรีและบทเพลงเพราะๆ ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีที่ประทับใจไม่รู้ลืม....        

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.