ถึงตาถึงใจถึงเวลา! ณัฐ ศักดาทร เสิร์ฟความแซบ

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเปิดศักราชใหม่ปุ๊บก็เตรียมโปรเจ็คใหญ่ออกมาเอาใจแฟนเพลงเลยทีเดียวสำหรับศิลปินหนุ่มแห่งค่าย มิวสิคครีม อย่าง ณัฐ ศักดาทร ที่เตรียมเสนองานเพลงใหม่ในรูปแบบโปรเจ็คชื่อว่า 1 – 2 – 3 PROJECT (ONE -  TWO – THREE PROJECT) ที่แต่ละโปรเจ็คประกอบด้วย 1. เพลงใหม่ 2. กิจกรรมร่วมกับแฟนเพลง 3. กิจกรรมการกุศลโปรเจ็คแรกคือ  One Love Project

ที่จะเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลง รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) ร่วมงานครั้งแรกกับขุนพลเพลงเลือดใหม่จากแกรมมี่ฯ อาทิ พล แคลช, โต นราธิป ที่แต่งเพลงดังให้ศิลปินมากมายไม่ว่าจะเป็น บี้ สุกฤษดิ์,แกงส้ม ธนทัต,โดม จารุวัฒน์ เป็นต้น และในโปรเจ็คแรกนี้จะมีโชว์พิเศษชื่อ One Love Exclusive Live กิจกรรมการกุศลที่ร่วมสนับสนุนโดย ธนาคารกรุงศรี และ ถั่วลันเตาอบกรอบ กรีนนัท โดยทุกๆ อย่างที่เป็นรักเดียวของณัฐจะเกิดขึ้นในงานนี้แบบสุด EXCLUSIVE

สำหรับคนพิเศษ เต็มไปด้วยความใกล้ชิด ครบรส อิ่มเอม อิ่มบุญ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ณ CONCERT HALL อาคารสยามกลการ ชั้น 5 ถ.พระราม 1 เวลา 13.00น. (ติดรถไฟฟ้า BTS National Stadium) ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ ราคาบัตร VIP 3,000 บาท

พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษจากณัฐ และ ONE LOVE T-SHIRT ที่ออกแบบโดยณัฐ/บัตรราคา 2,500/2,000/1,500 รับ ONE LOVE T-SHIRT ที่ออกแบบโดยณัฐ  และในวันนั้นยังขอเชิญชวนให้ทุกท่านนำหนังสือ อุปกรณ์การเรียนมาบริจาค หรือร่วมบริจาค เพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนอีกด้วยซึ่งหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร เลยถือโอกาสมาเล่าถึงการทำงานในปี 2558 แบบคราวๆ แต่รับรองว่าแฟนคลับตัวจริงของหนุ่มณัฐมีฟินแน่นอน

“สำหรับปีหน้าตลอดทั้งปี ในการทำงานเพลงเราจะรวบทำงานเป็นโปรเจคที่เราเรียกว่า One Two Three Projet มีทั้งงานเพลงใหม่ มีกิจกรรมกับแฟนเพลง และมีกิจกรรมการกุศล ที่นอกจากจะมีโชว์พิเศษจากผม แล้วทุกๆ กิจกรรมเราจะเชิญชวนให้ทุกคนได้มาทำบุญร่วมกันด้วย โปรเจคท์แรก คือ  One Love Project  ก็จะมีงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลงว่า รักเธอคนเดียว หรือ ONE LOVE ประมาณเดือนมกราคม 2558 ได้ฟังกันแน่นอนครับ และมีโชว์พิเศษชื่อว่า One Love Exclusive Live เป็นโชว์พิเศษที่ผมตั้งใจมาก เพราะได้เข้าไปมีส่วนร่วมนำเสนอไอเดียกับพี่ๆ ทีมงานทุกขั้นตอน อยากชวนทุกคนไปสนุกและทำบุญด้วยกันนะครับ งานนี้จะเปิดขายบัตรวันแรกวันที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 18.00-19.00 น. ซึ่งผมจะไปแจกลายเซ็นและขายบัตรด้วยตัวเองที่ตึกแกรมมี่ฯ ชั้น 31 แล้วเจอกันครับ ส่วนใครที่มาไม่ได้ในวันนี้ก็ติดตามการซื้อบัตรได้ที่  MUSICCREAM : FACEBOOK FAN PAGE และ MUSICCREAMgmm : IG/TWITTER ครับ”

NAT SAKDATORN - Teaser เพลงรักเธอคนเดียว [ONE LOVE]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.