ปาร์ตี้ทะเลเดือด! Chill Music On The Beach # 9

| เปิดอ่าน

แดนซ์กระจายทลายความมืด! สำหรับมหกรรมดนตรีริมทะเลสุดชิค Chill Music On The Beach # 9 : NINE แสงแสบ ของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ครั้งที่ 9 นี้พาคนฟังนับหมื่นนัดธีมใส่ชุดสีขาว ท้าแสงแบล็คไลท์ (Black Light) สาดไฟเรืองแสงทั่วทั้งหาด พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงกับศิลปินตัวแสบ ที่ตบเท้ายกขบวนมาซัดความมันส์ท่ามกลางสายลมหนาวริมทะเลส่งท้ายปี 2557 ณ ริมหาดเขากะโหลก อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันก่อน

เรียกว่าชาวชิลพร้อมใจยกแก๊งค์เพื่อนซี้มาจับจองที่นั่ง แถมแปลงโฉมให้เปรี๊ยวจี๊ดจ๊าดด้วยการทำ Body Paint และ Face Paint สีสะท้อนแสงที่ทีมงานชิลเตรียมไว้ให้สนุกกันตั้งแต่หัววัน ก่อนเริ่มต้นอุ่นเครื่องบนเวทีจากหนุ่ม สิงโต นำโชค กับเพลงชิลๆเข้ากับบรรยากาศเย็นสบายริมทะเล ที่หอบมาฝากกันเป็นการต้อนรับ

ก่อนเสิร์ฟต่อความสนุกด้วยเพลงเพราะต่อเนื่องอีกหลายเพลงของ จีน กษิดิศ และ LIPTA แถมสลับให้ทีมดีเจจาก แทรชเชอร์ แบงคอก บิ้วอารมณ์ช่วงคั่นเวลาของแต่ละศิลปินให้มันส์ยิ่งขึ้นกับเพลงแด๊นซ์ ทำเอาชาวชิลนั่งไม่ติดลุกขึ้นแด๊นซ์กันตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตกดินกันเลย

จากนั้นถึงคิว LOMOSONIC ที่ขอออกมาส่งต่อความสนุกให้ชาวชิลได้โดดกันยับไปกับเพลง ถึงเวลา/อยากจะรักแค่ไหน/เก็บไว้ เท่านั้นไม่พอ ปาล์มมี่ ยังออกมาซ้ำ ย้ำอารมณ์มันส์ให้จัดจ้านขึ้นไปอีกกับเซ็ทเพลงดังติดหูอย่าง ทำเป็นไม่ทัก,อยากร้องดังๆ,กา กา กา,Tik Tok มาให้ชาวชิลได้ลุกขึ้นเต้นกันแบบสุดตัว

ตามด้วย 25 HOURS ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดหนักด้วยเพลงมันส์ต่อเนื่อง คิดเหมือนกันหรือเปล่า,LADY,ยินดีที่ไม่รู้จัก พร้อมเปิดซิงโชว์สดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด สุขาอยู่หนใด ที่งานชิลเป็นที่แรกอีกด้วย ก่อนปิดท้ายด้วย POTATO ที่จัดเต็มความมันส์ชุดใหญ่ให้ได้แดนซ์จนทรายกระจายกับเพลง กล้าพอไหม,รักแท้ดูแลไม่ได้,เพียงพอ 

พร้อมทิ้งทวนความสนุกปลอดการพักในช่วงสุดท้ายอีกครั้งกับทีมดีเจจาก แทรชเชอร์ แบงคอก ที่มาเปิดแผ่น มิกซ์เพลงยาวกันต่อจนจบ งานนี้ทำเอาชาวชิลแด๊นซ์ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.