สาวๆ เตรียมฟิน! หล่อมากมากคอนเสิร์ต รวมพลพระเอกหล๊อหล่อ

| เปิดอ่าน

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดโปรเจ็คต์พิเศษงานซนคนคอนเสิร์ตกับคอนเสิร์ต หล่อมากมากคอนเสิร์ต เวทีที่จะรวบรวมศิลปิน-ดาราระดับแถวหน้าที่มีดีกรีความหล่อไว้มากที่สุดถึง 12 ชีวิต ทั้ง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์/เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข/หมาก ปริญ สุภารัตน์/เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ/ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล/สน ยุกต์ ส่งไพศาล/เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี/ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร/แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ/ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ และ กั้ง วรกร ศิริสรณ์ และในฐานะที่หนุ่ม สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ก็เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่าเจ้าตัวเลยเผยความรู้สึกว่า...

 

ผมดีใจครับที่ได้เป็น 1 ใน 12 คนหล่อในโปรเจ็ค์พิเศษนี้ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นปรากฏการณ์และเป็นภาพโชว์ใหม่ๆ คิดว่าน่าจะเป็นโชว์ที่จะแฟนๆอยากเห็นและยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผมรีเควสกับทีมงานเลยครับว่าขอเหาะเหินตีลังกา อุปกรณ์อะไรจัดมาเลย ช่วงนี้ก็เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม เพราะคอนเสิร์ตหล่อมากมากจัดเต็มแน่นอน อยากจะขอให้แฟนๆทุกคนมาเป็นกำลังใจให้กันเยอะๆ นะครับ ผมเชื่อว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้หัวใจของเราจะเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน สัญญาว่าพวกผมทั้ง 12 คนจะทำคอนเสิร์ตนี้ให้ดีที่สุด สนุกที่สุดและประทับใจแฟนๆมากที่สุด แล้วเจอกันนะครับ

หล่อมากมากคอนเสิร์ต จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2558 รอบ 14.00 .และ 19.00 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา 

 หล่อมากมากคอนเสิร์ต

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.