ย้อนความทรงจำ 5 เพลงรัก 5 ยุคสมัย กับโปรเจ็ค การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่

| เปิดอ่าน

เป็นโปรเจ็คพิเศษส่งท้ายปีที่ค่าย การ์เด้น มิวสิค ในเครืออาร์เอส ภูมิใจนำเสนอ โดยการพาทุกคนย้อนเวลาไปกับเพลงดังที่คุณคุ้นเคยในอดีตกับ 5 เพลงรัก 5 ยุคสมัย ผ่านเสียงของเหล่าศิลปินยุคใหม่ของค่ายการ์เด้น มิวสิค จับคู่กัน 5 กลุ่มมาร่วมถ่ายทอดบทเพลง 

คิดไม่ตก (อยากตาย)/ เก็บไว้ที่เดิม/ เธอไม่เคยรู้/ ไม่อาจเปลี่ยนใจ และ หยุดตรงนี้ที่เดิม ภายใต้โปรเจ็ค การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่ ที่นำมาถ่ายทอดในรูปแบบใหม่ ซึ่ง ฟ้า อริสรา บัวปรางค์ หรือ ฟ้า การ์เด้น หนึ่งในสมาชิกใหม่ของค่ายการ์เด้นที่มาถ่ายทอดเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ร่วมกับ วงอลาร์ม 9 การ์เด้น พูดถึงโปรเจ็คพิเศษนี้ว่า

“สำหรับ การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่ ก็เป็นโปรเจ็คพิเศษที่ทางค่าย การ์เด้น มิวสิค ตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับแฟนเพลงค่ะ โดยนำเพลงดังในอดีตทั้งหมด 5 เพลงนำมาคัพเวอร์ใหม่ในสไตล์ของค่ายการ์เด้น และถือเป็นการเปิดตัวฟ้า และศิลปินในค่ายเดอะเดโม ที่ย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในค่ายการ์เด้น มิวสิคด้วยค่ะ ซึ่งในโปรเจ็คนี้ฟ้าได้มีโอกาสร่วมงานกับ พี่ๆ วงอลาร์ม 9 ในเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ค่ะ เป็นเพลงดังที่พี่ ชมพู ฟรุ๊ตตี้ เคยร้องไว้ในอดีต ที่ดึงเพลงดังในอดีตกลับมาร้องใหม่ก็เพื่อที่พาทุกย้อนความทรงจำไปกับบทเพลงนั้นๆ ค่ะ ซึ่งเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) เวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็ได้พี่ๆ วงอลาร์ม 9 มาช่วยเรียบเรียงใหม่เป็นสไตล์อแคปเปล่า ด้วยค่ะ ฟ้าก็อยากจะให้ทุกคนลองฟังกันดูนะคะ รับรองว่าทุกคนจะต้องชอบแน่นอนค่ะ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.