สนุกส่งท้ายปี! คูล มิวสิค อะไลฟ์ฯ ขนทัพนักร้องโชว์ล้นเวที

| เปิดอ่าน

ยิ่งใหญ่อลังการสมกับที่เป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีของคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 กับคอนเสิร์ต COOLfahrenheit Music Alive Drama Soul in My Song (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์:ดราม่า โซล อิน มาย ซอง) อย่างแท้จริงเพราะขนทัพนักร้องมาถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากละครดังจากปลายปากกาของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์  เตชะธนะวัฒน์ กันล้นเวที ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนเพลงแห่เข้ามาร่วมอินไปกับบทเพลงละครกันอย่างล้นหลาม ณ. เอ็ม เธียเตอร์   

งานนี้คึกคักเป็นพิเศษเพราะมีบรรดาแฟนเพลงแห่มาชมกันอย่างเนื่องแน่นและประเดิมความสนุกกันด้วยเพลง เปลี่ยนเป็นรักได้ไหม ของ นนท์ The Voice เป็นการเรียกน้ำย่อยกัน พร้อมกับบทเพลงไพเราะอีกโขยงใหญ่จากละครดังไม่ว่าจะเป็น ไม่รักก็คิดถึง จากเสียงร้องของสาว กลม อรวี ละที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดแตกก็คงเป็นหนุ่ม บี้ KPN ที่มาพร้อมกับความหล่อมาดเท่กับเพลง เพราะเธอเพียงผู้เดียว เพลงที่เจ้าตัวสุดปลื้มที่ได้เขียนคำร้องภาษาจีนในเนื้อเพลงนี้ด้วย

มาถึงสาวร่างเล็กพลังเสียงคุณภาพ โบว์ลิ่ง ที่มาพร้อมกับเพลง ใครจะรู้  เพลงที่กระชากอารมณ์แฟนเพลงได้อย่างดี ตามติดมาด้วยหนุ่ม ตู่ ภพธร กับเพลงสุดฮิตละครสุดฮอตเพลง ยื้อ และเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม เพลงที่หนุ่มตู่ขอควงคู่มาร้องกับสาวโบว์ลิ่ง ตามติดมาด้วยสาวน้อย กวาง Thailand’s Got Talent  ที่มาพร้อมกับความน่ารักของเพลง หัวใจพาไป และ หรือเพียงแค่เหงา  ที่ทำเอาแฟนเพลงอมยิ้มกับความสดใสน่ารักของเธอกันเป็นแถวๆ

องศาความสุขก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นเมื่อหนุ่ม แม๊กซ์ เจนมานะ ออกมาพร้อมกับเพลง รักที่ตามหา เพลงหวานซึ้งตรึงใจแฟนเพลงได้สุดๆ ก่อนจะหยิบเพลง หยุด จากเสียงร้องของ หมาก ปริญ มาถ่ายทอดซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลง จนมาถึงเพลง Your Garden เพลงที่ทำเอาแฟนๆ แตกตื่นกันทั้งฮอลล์เพราะหนุ่มตู่หอบดอกกุหลาบมามอบให้กับสาวๆ ที่อยู่ในฮอลล์เล่นเอาปลื้มยิ้มแก้มปริที่ได้รับดอกไม้จากมือตู่กันถ้วนหน้า

หลังจากหวานซึ้งสนุกสนานกับเหล่าศิลปินกันมาทั่วหน้า มาถึงคิวของเจ้าของบทเพลง พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ก็ขอขึ้นมาโชว์น้ำเสียงบ้างกับเพลง อย่าทำให้รักได้ไหม และ ไม่ใช่ไม่รัก เพลงรักบวกกับเสียงนุ่มๆ ยิ่งทำให้บรรยกาศดูอบอุ่นยิ่งขึ้น ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตกันด้วยการร่วมกันร้องเพลง รักออกฤทธิ์ เพลงสนุกๆ ที่เหล่าศิลปินทุกคนออกมาร้องพร้อมกันและชวนทุกคนลุกขึ้นมาโยกย้ายไปไปด้วยกันเป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสุขและความอิ่มเอมใจของทุกๆคน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.