หล่อป่ะล่ะ ชาริล ชัปปุยส์ สวมบทพระเอก MV

| เปิดอ่าน

กระแสแรงหยุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ ชาริล ชัปปุยส์ นักเตะสุดหล่อลูกครึ่งไทย-สวิสฯ แห่งทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ที่ไประเบิดฟอร์มร้อนแรงพร้อมสร้างเสียงกรี๊ดให้กับสาวๆ ในเอเชี่ยนเกมส์ที่เมืองอินชอน์ เกาหลีใต้ และที่เพิ่งผ่านไปกับ AFF SUZUKI CUP 2014 ที่ประเทศมาเลเซียเป็นเจ้าภาพ

และดูเหมือนนอกจากฝีเท้าการเล่นฟุตบอลแล้วนั้น ชีวิตจริงของ ชาริล ชัปปุยส์ ก็ได้เป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ เด็กผู้ชายหลายๆ คนให้เดินตามทางความฝันในเรื่องกีฬาฟุตบอลได้มากซะด้วย เพราะล่าสุดหนุ่ม ชาริล ชัปปุยส์ ก็ได้มีโอกาสได้รับบทนักแสดงนำในมิวสิควิดีโอเพลง หนังสือเดินทาง ของวง Sleeping 8 จาก Garan Records ในเครือ โมโน มิวสิค ที่ถ่ายทอดถึงเด็กผู้ชายคนหนึ่งในการเป็นนักฟุตบอลเหมือน ชาริล ชัปปุยส์

ซึ่งถ่ายทอดผ่านเสียงร้องของของศิลปินกลุ่มร็อกที่เปี่ยมไปด้วยความฝันที่ประกอบด้วย ณุ ภาณุพันธ์ นวลมณี (ร้องนำ)/ เนติ-นิธิ รัชชุกร(กีตาร์)/ ตี๋-มนตรี ตั้งถนอมวงศ์(เบส)/โทนี่-ณพดนัย ศรีอำพันธ์ (กลอง) ที่ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันถึงจังหวัดสุพรรณบุรี

ที่เล่าถึงเด็กผู้ชายที่มีความพยายามและฝึกฝนเล่นฟุตบอลด้วยตัวเองตามลำพัง โดยมี ชาริล ชัปปุยส์ เป็นแรงบันดาลใจ และนานวันเข้าความพยายามก็เริ่มชัดเจนขึ้นเด็กน้อยได้รู้ข่าวการมาเล่นฟุตบอลของ ชาริล ชัปปุยส์ จึงทำให้เด็กน้อยคนนี้อยากไปหา งานนี้เรียกว่าเพลงก็เพราะ เอ็มวีก็ชมเพลิน สาวๆ ฟินกันกระจายชัวร์

หนังสือเดินทาง : Sleeping 8

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.