ทุบสถิติ! ชมพู่ อารยา เธอคือตัวแม่นางเอก MV

| เปิดอ่าน

กำลังเป็นสาวฮอตที่ตอนนี้ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนแอบอิจฉาไปตามๆ กันหลังจากที่มีภาพแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต ขอแต่งงานจนทำให้นางเอกสาว ชมพู่ อารยา นั้นเซอร์ไพร์สและดีใจจนบ่อน้ำตาแตกเลยทีเดียว งานนี้บรรดานักข่าวต่างก็สวมวิญญาณหมอดูทั้งเดาและสืบกันให้วุ้นว่าฤกษ์แต่งจริงๆ แล้วนั้นเมื่อไหร่

ตอนแรกก็ว่าน่าจะเป็นเดือน เม.ย. ปีหน้า บางกระแสก็ว่าได้ฤกษ์เดือนมีนาคม แต่ที่ได้ยินมาเค้่ว่ากันว่าเดือนกุมภาพันธ์เพราะได้จ้างช่างแต่งหน้าทำผมทุกอย่างไว้พร้อมแเล้ว แต่บทสรุปจะเป็นเมื่อไหร่เอาเป็นว่าทุกอย่างคงจะชัดเจนกันเร็วๆ นี้ ที่เธอจะได้เป็นเจ้าสาว ซึ่งทาง Sanook! Music ยินดีกับสาวชมเธอด้วยจริงๆ 

ข้ามมาทีในเรื่องผลงานสาว ชมพู่ อารยา ที่ใครๆ ก็คงจะติดภาพการเป็นนางเอกแถวหน้าที่มีฝีไม้ลายมือในการแสดงกับบทบาทที่หลากหลายที่นอกจากจะเป็นผลงานละครแล้วในวงการเพลงนั้นเธอจัดว่าเป็นตัวแม่เบอร์ต้นๆ ที่เป็นนางเอก MV ที่หากนับกันจริงๆ แล้วสาวชมพูได้เป็นนางเอก MV โดยประมาณกว่า 15 MV อาทิเช่น

รู้ตัวบ้างไหม ของ แร็พเตอร์/ฉันขอโทษ ของ แอน ธิติมา/จดหมายจากพระจันทร์ ของ แอน ธิติมา/เหตุเกิดจากความเหงา (2549) ของ Emotion Town/หวง (2550) ของ ปาน ธนพร/เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ (2550) ของ ไอซ์ ศรัณยู/เสียงหัวใจวันไร้เธอ (2551) ของ ปาน ธนพร/สมน้ำหน้า (2551) ของ มอส/จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม (2552) ของ หนึ่ง ETC

เพลงของเธอ (2553) ของ ปาน ธนพร คู่กับ สมชาย เข็มกลัด/เหมือนตาย...ทั้งที่ใกล้กัน (2553) ของ ปาน ธนพร/ชีวิตคู่ (2554) ของ ปาน ธนพร คู่กับ สมชาย เข็มกลัด/ละอายใจ (2554) ของ DJ เจ๊แหม่ม คู่กับ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ/ผู้หญิงโง่ๆที่ยอมเธอง่ายๆ (2554) ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ/SOFT TOUCH WITH YOUR LOVE (2555) ของ หนึ่ง ETC FEAT.ชมพู่ อารยา (โฆษณาสบู่ลักส์)/ร (W8) (2556) ของ จีน กษิดิศ สำเนียง งานนี้เห็นผลงาน MV ของเธอที่ยาวเยียดแน่นเป็นหางว่าวแล้วต้องยอมรับเลยว่าเธอนี่คือตัวแม่ MV จริงอะไรจริงนะเออ...

เพลงของเธอ : ปาน ธนพร 

ละอายใจ - ดีเจ เจ๊แหม่ม Project Love Pill

รู้ตัวบ้างไหม : Raptor

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.