แรงได้อีก! อยู่ตรงนี้...นานกว่านี้ ดังทะลุหน้าปัด

| เปิดอ่าน

หลังจาก 4 หนุ่มแห่งวง เกทสึโนวา ประกอบด้วย เนม-ปราการ ไรวา/นต-ปณต คุณ-ประเสริฐ/นาฑี โอสถานุเคราะห์/ไปร์ท-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ เจ้าของเพลงฮิตยอดร้อยล้านวิว ตำนานสถิติยอดวิวสูงสุดบนยูทูบประเทศไทยอย่าง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ได้ปล่อยเพลง อยู่ตรงนี้...นานกว่านี้ ซิงเกิ้ลล่าสุดออกไปเพียงไม่นาน

ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศอย่างล้นหลามจนครองแชมป์อันดับหนึ่งบนหน้าปัดวิทยุทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดติดต่อกันกว่า 7 สัปดาห์ ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่ตอกย้ำถึงฝีมือระดับท็อปฟอร์มของเกทสึโนวาได้เป็นอย่างดี พร้อมแย้มถึงอัลบั้มเต็มที่จะวางแผงอย่างแน่นอนภายในปีหน้าโดย เนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำ เผยว่า

 “รู้สึกเซอร์ไพร์ส ดีใจ และขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากครับ สำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ทำให้เพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราครองแชมป์อันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงติดต่อกันมาหลายสัปดาห์ ก็ถือเป็นกำลังใจจากแฟนเพลงและเป็นรางวัลที่น่าชื่นใจส่งท้ายปีนี้เลย คงต้องยกความดีความชอบให้ ปณต(มือกีต้าร์) เพราะปณตเป็นคนแต่งและเรียบเรียงเพลงนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งเนื้อหาของเพลงผมว่ามันเข้าถึงทุกคนที่เคยผ่านนาทีสุดท้ายของความรักแล้วอยากจะรั้งเค้าไว้ให้อยู่กับเราให้นานที่สุด ตอนนี้ก็ขอฝากเพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้  ไว้ให้ทุกคนได้ฟังและช่วยเชียร์ให้เพลงนี้ ได้อยู่บนชาร์ตนานกว่านี้ ด้วยนะครับ ส่วนอัลบั้มเต็มของเกทสึโนวารับรองว่ามีแน่นอนครับ ตอนนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนของการเตรียมงาน น่าจะวางแผงไม่เกินกลางปีหน้า”

  อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - GETSUNOVA

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.