อี๊ฟ ปล่อยของ โดนใจสาวโสด 30+ แล้วไง

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงสาว “อี๊ฟ ศิระฉายา” หลายคนคงนึกถึงลูกสาวคนสวยของ คุณเศรษฐา ศิระฉายา และเธอไม่ใช่แค่สวยเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมากความสามารถอีกด้วย ทั้งในบทบาทของพิธีกร การแสดง หรือจะเป็นผลงานล่าสุดอย่างงานเพลง ที่ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง

อย่าหาว่าชมเพราะกระแสมันฟ้องจริงๆ หลังจากปล่อยเพลง “30+ แล้วไง?” มาได้ไม่นาน ล่าสุดเพลงไต่อันดับขึ้น Top10 บนหลายคลื่นวิทยุเป็นที่เรียบร้อยเรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวคนนี้ และก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานเพลง แต่หลายๆ คนคงนึกไม่ออกเพราะส่วนใหญ่เธอร้องโดยใช้นามแฝงหรือนำเพลงเก่ามาโคฟเว่อร์ใหม่

ช่วงหลังเธอทิ้งไมค์ห่างหายจากวงการเพลงนานเกือบ 2 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าถ้าร้องเพลงอีกก็อยากเป็นตัวของตัวเอง จนมาถึงเพลงใหม่ล่าสุด “30+ แล้วไง?” ที่สาวอี๊ฟได้เข้ามาร่วมงานกับ ค่ายสหภาพดนตรี ทางผู้ใหญ่ในสังกัดไฟเขียวเต็มที่เปิดโอกาสให้เธอได้ใช้ความสามารถในทุกขั้นตอน ตั้งแต่แต่งเนื้อร้อง ทำนอง เพลงนี้สาวอี๊ฟบอกเลยว่าแต่งจากประสบการณ์จริงล้วนๆ หลังจากปล่อยเพลงมาได้ไม่นาน กระแสตอบรับเป็นที่น่าพอใจโดยสาวอิ๊ฟเล่าว่า

“ในส่วนของเพลงนี้ มีคนถามเยอะค่ะ ว่าแต่งตัวหวิวขนาดนี้มีใครแปลกใจหรือตกใจมั้ย ส่วนใหญ่ผลตอบรับเป็นเซอร์ไพรส์ในทางบวกค่ะ โดยส่วนตัวอี๊ฟไม่ใช่คนเรียบร้อยอยู่แล้ว คนใกล้ชิดที่ได้ดูเพลงนี้ยังบอกว่า นี่มันแกเลย ส่วนคนอื่นที่เห็นเราแต่ในมุมเรียบร้อยก็จะบอกว่า อี๊ฟเซ็กซี่ได้ด้วยหรอ เต้นได้ด้วยหรอ จะออกไปทางแปลกใจ แต่ก็ไม่ได้ติอะไร อี๊ฟว่าด้วยอายุเราด้วยแหละค่ะ เลยวัยแก่แดดแล้ว (หัวเราะ) ส่วนที่บ้านเค้าก็เห็นเราเป็นแบบนี้มาตลอดค่ะอี๊ฟค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง จะแต่งตัวตามอารมณ์ในแต่ละวัน ตัดชุดเองก็เคยมาแล้ว ที่บ้านชินแล้วค่ะ เลยไม่ได้แปลกใจอะไร ส่วนเพลงต่อไปก็มีวางแผนไว้แล้ว จะปล่อยเพื่อเป็นของขวัญให้กับทุกคนในช่วงกุมภาพันธ์ปีหน้าค่ะ เร็วๆ นี้ก็จะมีละครเวทีเรื่อง สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล และฝากผลงานละครที่อี๊ฟมีโอกาสได้เป็นผู้จัดครั้งแรก เรื่อง น้ำใสใจจริง ที่นำมาทำใหม่ จะสนุกขนาดไหนต้องรอติดตามกันด้วยนะคะ”

30+แล้วไง? - YVES SIRACHAYA อี๊ฟ ศิระฉายา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.