อร๊ายยย! "กั้ง เอสเธอร์" กับสเต็ปเต้นที่แสนหวาน

| เปิดอ่าน

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยไม่ทันไรแฟนๆ ก็เรียกร้องว่าอยากจะชมภาพเต็มๆ มิวสิควิดีโอ ขอเป็นคนสุดท้าย ของหนุ่มหล่อแชมป์เดอะสตาร์ 10 กั้ง วรกร ศิริสรณ์ กันแล้ว ก็แหม..จะไม่ให้อยากดูได้ยังไง หนุ่มกั้งเล่นโชว์หวานกับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซะถึงเนื้อถึงตัวซะไม่มี Sanook Music เลยไม่พลาดนำบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ขอเป็นคนสุดท้าย ที่ผู้กำกับผูกเรื่องให้หนุ่มกั้งกับสาวเอสเธอร์เป็นนักเต้น โดยกั้งแอบชอบเอสเธอร์มานานแต่ก็ได้เก็บไว้ในใจ เพราะเอสเธอร์มีแฟนแล้วจนวันนึงเอสเธอร์อกหัก กั้งเลยเข้าไปช่วยดูแล เพื่อช่วยให้เอสเธอร์ผ่านการออดิชั่นให้ได้  

งานนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายที่ สตูดิโอรัตนโกสินทร์ศก ย่านสี่พระยา ชอตเด็ดอยู่ที่ซีนเอสเธอร์กำลังซ้อมเต้นอยู่คนเดียวแต่ว่าเต้นเท่าไหร่ ก็เต้นไม่ได้ซักที เพราะก็มีแต่ภาพแฟนเก่าตอนที่เคยเต้นด้วยกันเข้ามาในหัว กั้งมาเห็นเลยเข้าไปช่วยเป็นคู่เต้นให้เอสเธอร์แทน ก่อนถ่ายกั้งและเอสเธอร์ขอเวลานอกทวนท่ากับครูฝึกเพื่อความแม่นยำ(ซึ่งทั้งคู่แอบไปซ้อมล่วงหน้ามาแล้ว) พอ ผกก.สั่งเดินกล้องถ่ายจริงกั้งและเอสเธอร์ก็โชว์ลีลาเต้นได้พริ้วสุดๆ แถมจังหวะที่ทั้งคู่ต้องยังจ้องตากันหวานเยิ้มก็ไม่สะดุด จนมาถึงชอตเด็ด  กั้งเห็นความน่ารักของเอสเธอร์ก็อดใจไม่ไหว เผลอตัวเผลอใจก้มลงจูบเอสเธอร์ งานนี้กั้งกลับเป็นฝ่ายตกม้าตายเพราะจู่ๆ ก็หลุดเขินสาวเอสเธอร์ขึ้นมาซะงั้น แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากถ่ายเสร็จกั้งเล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า..

“สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้สนุกมากๆ เลยครับ ผมได้ทำในสิ่งที่ชอบทั้งคู่คือทั้งร้องและเต้น ได้ร่วมงานกับเอสเธอร์เป็นครั้งแรกด้วยดีใจมากๆ ส่วนตัวผมชื่นชอบผลงานการแสดงของเค้าอยู่แล้ว ด้วยความที่เราเห็นภาพเค้าเป็นนักแสดง  ก็ไม่คิดว่าเค้าจะเต้นได้ แต่พอวันแรกที่เรามาซ้อมด้วยกัน ผมเห็นเอสเธอร์เต้นแล้วบอกเลยว่าเค้าเต้นเก่งมาก แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเค้ามีพื้นฐานในการเต้นมาก่อน ท่าเต้นเพลงนี้ก็ค่อนข้างยากด้วยแต่เค้าต่อท่ากับพี่โครีโอกราฟ แค่วันเดียวก็ได้เลยครับ เซอร์ไพร์สมากๆ หลังจากนั้นเราก็มีซ้อมเต้นด้วยกันอีก 2-3 ครั้ง เห็นความตั้งใจของเค้าตั้งแต่เริ่มซ้อมเต้นจนมาวันที่ถ่ายเอ็มวีแล้วก็รู้สึกประทับใจมากๆ ผมได้เห็นภาพบางส่วนจากเอ็มวีแล้วถูกใจมากก็อยากฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”  

ขอเป็นคนสุดท้าย - กั้ง วรกร [TEASER] 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.