6 หนุ่ม VIXX ชวนฟิน Wish You Be My Starlight New Year Party 2015

| เปิดอ่าน
6 หนุ่ม VIXX ชวนฟิน Wish You Be My Starlight New Year Party 2015
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

บริษัท เอ็น ทีม ครีเอชั่น จำกัด ขอเสิร์ฟความสุขให้ถึงที่ด้วยการคว้าตัว 6 หนุ่มวง วิกซ์(VIXX) บินลัดฟ้ามาฉลองปีใหม่และเริ่มต้นปีใหม่ 2015 ไปด้วยกัน ในงานแฟนมีตติ้ง Wish You Be My Starlight” New Year Party 2015  ในวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2558 ณ  แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

วิกซ์ (VIXX) ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คนด้วยกันคือ เอ็น (N) หัวหน้าวง เจ้าของฉายาออมม่า(แม่) ของวง ซึ่งคอยทำหน้าที่ดูแลน้องๆ ในสมาชิก, เลโอ (Leo) หนุ่มมาดขรึมบาดใจสาวๆ, เคน (Ken) เจ้าของฉายาหนุ่มน่ารักที่สุดของวง, ราวี่(Ravi) แร็พเปอร์สุดเท่กระชากใจสาว, ฮงบิน(Hongbin) หนุ่มหน้าตาดีที่ถูกยกย่องว่าเป็นหน้าตาขอวง และ ซังฮยอก (Sanghyuk) น้องเล็กสุดของน่ารักที่มีลีลายียวนกวนสุดๆ

วง วิกซ์ (VIXX) เป็นบอยแบนด์สุดฮอตต่อเนื่องจากค่าย Jellyfish Entertainment และเป็นวงไอดอลที่มีเอกลักษณ์ในด้านคอนเซ็ปต์เหนือมนุษย์จนได้รับฉายาว่าแฟนตาซีไอดอล วง วิกซ์ (VIXX) เคยเผยโฉมในภาพลักษณ์แปลกใหม่สำหรับวงการเกาหลี ทั้งแวมไพร์ ตุ๊กตาวูดู รวมถึงคอนเซ็ปต์หุ่นยนต์ในมินิอัลบั้มล่าสุด ERROR และถือเป็นบอยแบนด์รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในเกาหลี 

ซิงเกิ้ลเพลงชนะอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงเกาหลีหลายชาร์ต ล่าสุด มินิอัลบั้ม ERROR สามารถคว้ารางวัลจากรายการเพลงในเกาหลีเกือบทุกรายการไม่ว่าจะเป็น Music Bank (สถานี KBS), Inkigayo (สถานี SBS), Show Champion (สถานี MBC MUSIC)และก่อนหน้านี้บนเวที Korea Cultural Entertainment Awards  2014 พวกเขาคว้ารางวัลสาขา K-POP Top Ten Singer award มาครองได้ ซึ่งเป็นการันตีว่า วิกซ์ (VIXX) มีความสามารถจริงๆ

ในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้หนุ่มๆ วง วิกซ์ (VIXX) นอกจากจะพกความหล่อ เท่ น่ารัก มาฝากชาว สตาร์ไลท์(ชื่อกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงวิกซ์) แล้วก็ยังขนเพลงฮิตจากทุกๆ อัลบั้มมาโชว์ร้องและเต้นสุดพลังแบบเต็มอิ่ม!! เต็มรูปแบบ!! มากถึง 12 เพลงด้วย รวมทั้งกิจกรรมสนุกมากมายที่ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกันอย่างใกล้ชิด

ยังไม่พอแค่นั้นเหล่าแฟนคลับยังได้ลุ้นรับของขวัญส่วนตัวสุดพิเศษจากหนุ่มๆ วง วิกซ์ (VIXX) ทั้ง 6 คน กลับบ้านกันไปด้วยแฟนๆ คนไหนที่อยากไปร่วมกิจกรรมมิตติ้งกับวง วิกซ์ (VIXX) ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

VIXX "Wish You Be My St★rlight" New Year Party 2015

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.