แรงแหกโค้ง! หนุ่ม The Voice ทำไมคว้าแชมป์ The Voice 3

| เปิดอ่าน

กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ติดตาและติดใจเลยทีเดียวสำหรับสคาแร็คเตอร์ ตลกหน้าตาย พร้อมกับเต็ปแดนซ์ที่เล่นเอาแฟนรายการ The Voice 3 และเหล่าโค้ชฮาจนน้ำตาไหลสำหรับ หนุ่ม The Voice หรือ หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เขาถูกมองว่าเป็นม้ามืดในการแข่งขันประกวด The Voice Thailand เอามากๆ

เพราะด้วยบุคลิกขี้อายพูดไม่เก่งในตอนแรกๆ ก่อนจะเข้ามาในรอบลึกๆ เลยทำให้ หนุ่ม The Voice ไม่ค่อยได้รับความสนใจซักเท่าไหร่แถมยังจัดว่าเป็น ม้านอกสายตา ด้วยซ้ำ แต่เมื่อได้เข้ามาสู่รอบลึกๆ เขากลับแสดงให้เห็นว่าตัวเขาเป็นคนที่มีความสามารถและมีพลังเสียงที่ไม่ธรรมดาเพียงแค่เปล่งเสียงออกมาเขาดูกลายเป็นคนหล่อเล่นเอาแฟนเพลงละลาย

พร้อมกับคาแร็คเตอร์ ซื่อๆ และดูมึนๆ งงๆ ตลอดเวลาแต่เรื่องลีลาโชว์นั้น หนุ่ม The Voice ทำได้ดีและไม่ใช่น้อยใครวัดได้จากสัปดาห์ก่อนรอบชิงชนะเลิศ หนุ่ม The Voice ได้ใจแฟนๆ รายการจากเพลง หลงตัวเอง กับการเปลี่ยนลุคเสื้อผ้าหน้าผม และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ สเต็ปเอวพริ้ว เน้นสายเอวจนกลายเป็นท่าฮิตโดนใจวัยโจ๋ไปเต็มๆ 

และล่าสุด หนุ่ม The Voice ในฐานะแชมป์คนล่าสุดที่ลุ้นกันตัวโก่งสำหรับแฟนๆ รายการที่ได้ติดตามและเชียร์ เชื่อว่าลึกๆ ในใจหลายๆ คนมีความเชื่อว่าแชมป์รายการ The Voice Thailand  น่าจะตกเป็นของสาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ อิมเมจ ถ้าวัดจากกระแสความนิยมนั้นเธอจัดว่ามาแรงและนำลิ่ว

แต่ขึ้นชื่อว่าอะไรก็เกิดขึ้นเสมอเมื่อผลที่ประกาศออกมากลายเป็น หนุ่ม The Voice ที่ใช้เพลง สักวันต้องได้ดี มาอวดพลังเสียงและโดนใจแฟนเพลงแฟนรายการที่อาจจะเป็นไปได้ว่าเนื้อหาของเพลงที่ หนุ่ม The Voice ถ่ายทอดออกมานั้นได้ดึงตัวตนความเป็นเขาออกมาเป็นอย่างดีจึงอาจทำให้คนดูคนฟังอินและเข้าถึงเพลงมากกว่าคนอื่นๆ เลยไม่แปลกที่ หนุ่ม The Voice จะมาแรงแซงโค้งกลายเป็นศิลปินเดี่ยวซิวแชมป์ The Voice Thailand  ปีนี้ไปครองนั่นเอง

ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล: สมศักดิ์  รินนายรักษ์

ชื่อเล่น : หนุ่ม

อายุ : 21 ปี

อาชีพ : พนักงาน Part time

หนุ่ม บอกว่าเขาชอบร้องเพลงมาตั้งแต่ ม.ปลาย แต่ฐานะที่บ้านยากจน ทำให้ไม่สามารถตัดสินใจเลือกเรียนดนตรีได้ ต้องเรียนคอมพิวเตอร์และได้รับทุน งานที่ภูมิใจคือ ได้ร้องเพลงในงานขันโตกของสาขา เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงต่อที่สาธารณะ และสามารถเลี้ยงตัวเองได้ การร้องเพลงทำให้ผมรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น การร้องเพลงคือพรสวรรค์และพรแสวงสำหรับตัวเอง

ผลงานประกวด หนุ่ม The Voice 

The Voice Thailand - หนุ่ม - สักวันต้องได้ดี

The Voice Thailand - หนุ่ม - หลงตัวเอง

The Voice Thailand - หนุ่ม - ก้อนหินก้อนนั้น

The Voice Thailand - อาร์ต VS หนุ่ม - ไม่อาจเปลี่ยนใจ

The Voice Thailand - หนุ่ม สมศักดิ์ - ป่านนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.