สวยร้อนแรง! Si Thanh ศิลปินฮอตแห่งเวียดนาม

| เปิดอ่าน

แจ่มจะแด่มแจ่มว้าววว! คงต้องยกคำนี้ให้เธอจริงๆ Si Thanh ศิลปินสาวสวยเซ็กซี่แห่งวงการเพลงประเทศเวียดนาม ที่เชื่อว่าสำหรับแฟนเพลงชาวไทยแล้วนั้นอาจจะงงนิดๆ ว่าเธอเป็นใครกันและมีอะไรที่น่าสนใจ แน่นนอนว่าเธอคนนี้จัดว่าไม่ธรรรมดาสำหรับดีกรีความโด่งดังในประเทศเวียดนาม เพราะถ้าเปรียบกับประเทศไทยแล้วนั้นเธอสามารถใช้คำว่า ซุป'ตาร์ ได้เลยทีเดียว

นอกเหนือจากความดังของเธอที่ Sanook! Music เล็งเห็นว่าไม่ธรรมดาแล้วนั้นเรื่องของพัฒนาการวงการเพลงของเพื่อนบ้านในระแวกใกล้เคียงประเทศไทยเรานั้นก็จัดว่าแซบไม่เบา โดยเฉพาะสาวเซ็กซี่ Si Thanh ศิลปินสุดฮอตร้อนแรงของเวียดนามคนนี้ที่มีผลงานเพลงมากมายไม่ว่าจะเป็น Boy You Know (Anh Có Biết)/Oh My Chuối (Oops Banana)/Em sẽ buông tay/ Em Sợ/ Vẫn Yêu Như NgàyNào และอีกมายมาย

ซึ่งนอกจากผลงานเพลงที่เด่นๆ แล้วนั้นสาว Si Thanh ยังมีผลงานแสดงซีรีส์ดัง Lavendar Love Story ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อเร็วๆ นี้ และยังไม่ร่วมผลงานการเป็น VJ และโฆษณาของเธอที่นับไม่ถ้วนที่บ่งบอกได้ชัดเจนว่าเธอคนนี้นอกจากจะมีความสามารถที่หลากหลายแล้วนั้น ยังเป็นสาวไซส์มินิที่มีเสน่ห์ที่ดวงตาอันแสนเย้ายวนบวกกับความเซ็กซี่ที่หากใครได้เจอตัวจริงเธอแล้วรับรองเลยว่าคุณต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน!

Sĩ Thanh - Boy You Know (Anh Có Biết)

Sĩ Thanh - Oh My Chuối (Oops Banana)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.