รู้จักตัวตน 4 ตัวเต็งว่าที่แชมป์ The Voice 3

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาทุกทีที่จะได้รู้กันแล้วว่าใครกันจะได้เป็นแชมป์รายการ The Voice Thailand Season 3 ที่ตอนนี้ก็ได้มาแล้วสำหรับผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายได้แก่  อิมเมจ สุธิตา,บิว จรูญวิทย์,บอม ปัญจพล และ หนุ่ม สมศักดิ์ และจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คนจะต้องงัดความสามารถมาโชว์กันสุดพลัง ส่วนใครจะได้เป็นแชมป์นั้นก็ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ ก่อนจะได้รู้กันว่าสัปดาห์ใครกันจะได้เป็นแชมป์ The Voice 3 เราไปทำความรู้จักตัวตนของพวกเขาทั้ง 4 คนจะน่าสนใจแค่ไหนต้องติดตาม

ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล : สุธิตา  ชนะชัยสุวรรณ

ชื่อเล่น :  อิมเมจ

อายุ    :  16 ปี

อาชีพ  :  นักเรียน

ตัวตนสาวหมวย อิมเมจ เธอบอกว่า อยากมีคนรู้จัก มีอัลบั้มของตัวเอง ขับรถ เปิดเพลง แล้วได้ยินเสียงตัวเองออกวิทยุ และการร้องเพลงทำให้ได้ค้นพบว่าตัวเองทำอะไรได้ใหม่ๆ มักจะเลือกเพลงที่ชอบ พรีเซ็นต์ตัวเองได้ดีที่สุด ไม่ร้องเพลงประกวดแบบคนอื่นๆ แต่จะเอาเพลงฮิตธรรมดามาร้องให้มันเข้ากับเรา และอุปสรรคของเธอคือประสบการณ์ยังน้อย อาจยังไม่เข้าใจเนื้อหาบางเพลง แต่ก็ชอบสิ่งท้าทาย เจออะไรใหม่ ฟังเพลงใหม่ๆ ฝึกร้องแบบใหม่ๆ ส่วนตัวตนที่เด่นชัดคือบุคลิกเป็นคนร่าเริงแอบตลก

ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล :  จรูญวิทย์  พัวพันวัฒนะ

ชื่อเล่น : บิว

อายุ    : 21 ปี

อาชีพ  : นักศึกษา โบราณศิลปากรวังท่าพระ

ตัวตนหนุ่มอินดี้สุดจี๊ด บิว บอกว่า การเริ่มเล่นดนตรีเพราะอยากคุยกับเพื่อนรู้เรื่อง ไม่เคยเรียนดนตรีแต่ใช้ครูพักลักจำ มีพี่ปูพงษ์สิทธิ์ เป็นไอดอล ดูในรายการทีวีเห็นพี่ปูสอนเล่นกีต้าร์เลยเริ่มเล่นตาม เหตุผลที่มา The Voice เพราะอยากให้คนอื่นรับรู้ในสิ่งที่ตัวเองมี ทุกวันนี้ยังคงไม่รู้ว่าเอกลักษณ์ทางดนตรีของตัวเองคืออะไร ไม่มีเทคนิค แต่พยายามจริงใจกับเพลงที่สุด

ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล : ปัญจพล  ธรรมสอน

ชื่อเล่น  : บอม

อายุ     : 16 ปี

อาชีพ   : นักเรียน

ตัวตนหนุ่มน้อยวัยละอ่อนแต่มากความสามารถ บอม บอกว่า เขาเติบโตมากับครอบครัวรำวง พ่อเล่นดนตรี แม่ร้องเพลง เชื่อว่าตัวเองมีพรสวรรค์ทางหู ชอบเล่นกลองกับกีต้าร์ มีฝาแฝดชื่อ เบนซ์ ไม่ค่อยคุยกัน แต่ถ้าเข้ารอบ Blind อยากให้เค้ามา

ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล: สมศักดิ์  รินนายรักษ์

ชื่อเล่น : หนุ่ม

อายุ : 21 ปี

อาชีพ : พนักงาน Part time

ตัวตนหนุ่มตลกหน้าตาย บอกว่า ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่ ม.ปลาย แต่ฐานะที่บ้านยากจน ทำให้ไม่สามารถตัดสินใจเลือกเรียนดนตรีได้ ต้องเรียนคอมพิวเตอร์และได้รับทุน งานที่ภูมิใจคือ ได้ร้องเพลงในงานขันโตกของสาขา เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงต่อที่สาธารณะ และสามารถเลี้ยงตัวเองได้ การร้องเพลงทำให้ผมรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น การร้องเพลงคือพรสวรรค์และพรแสวงสำหรับตัวเอง

คุณคิดว่าใครคือแชมป์ The Voice Thailand 2014 ร่วมโหวตได้ที่นี้

http://news.sanook.com/1711427

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.